25/02/2020

Đột phá trong kinh doanh hàng xuyên biên giới với Go-CrossBorder

Go-CrossBorder – Phần mềm quản lý ưu việt dành riêng cho các doanh nghiệp nhập hàng Taobao, Tmall, 1688.

💪 Được xây dựng trong việc đi sâu nghiên cứu nhu cầu thực tế của khách hàng và nắm rất rõ quy trình nhập hàng xuyên biên giới nhiều năm, Go – Crossborder mang đến những giải pháp tối ưu nhất từ A đến Z cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh nhập hàng.
📌 Với Go – Crossborder :

👉 Thời gian quản lý rút ngắn từ 8h còn 1-2h/ngày so với quản lý thủ công
👉 Tốc độ xử lí đơn hàng nhanh hơn 300% so với xử lý thủ công
👉 Rủi ro của doanh nghiệp giảm xuống tối thiểu do phần mềm có tính năng theo dõi đơn hàng từ khi mua cho đến khi khách hàng nhận được đến tay
👉 Phần mềm sử dụng trên đa nền tảng (Laptop, Tablet, Smartphone) giúp kết nối các bộ phận liên quan trong hệ thống vận hành của doanh nghiệp rất dễ dàng

Kinh doanh xuyên biên giới với Go- crossborder

Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vượt qua các đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh hàng xuyên biên giới với Go -crossborder

Đặt hàng bằng extension: Bạn dễ dàng tạo tài khoản và truy cập vào những trang TMĐT tại Trung Quốc như Taobao, 1688, tmall…

Sử dụng tiếng Việt: Hệ thống có công cụ phiên dịch ra tiếng Việt, tiện lợi cho việc tìm hiểu thông tin sản phẩm.

Ví điện tử: Bạn hoàn toàn chủ động trong việc nạp tiền tiến hành mua hàng, không bị phụ thuộc thời gian làm việc vào bên đối tác.

Quản lý kho thông minh: Hệ thống phân chia các khâu xuất nhập, đóng bao, kiểm kê… giảm thiểu tình trạng thất lạc hàng hóa và nhầm lẫn giữa các đơn hàng với nhau đến mức tối đa.

Quản lý nhân viên kinh doanh: Ngoài những chức năng quản lý nhân viên cơ bản website còn có chức năng tính doanh số cho nhân viên sales.

Tỷ giá linh động: Admin có quyền chỉnh sửa tỷ giá áp dụng trên website theo biến động thị trường.

Hệ thống phân cấp thành viên: Mỗi khách hàng sẽ có mỗi cấp bậc khác nhau tương ứng với chương trình ưu đãi dành riêng, cấp bậc khác nhau phụ thuộc vào tổng số tiền họ đã giao dịch trên website.

Hệ thống báo cáo doanh thu kinh doanh: Bạn có thể dễ dàng kiểm soát doanh thu bằng cách xuất file excel chỉ bằng một cú click chuột.

Website chuẩn SEO: website thiết kế chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng từ khóa trên Google một cách nhanh chóng, giảm thiểu chi phí quảng cáo của bạn.

Website chuẩn di động: Tương thích với mọi thiết bị di động, giờ đây bạn đã có thể linh hoạt quản lý công việc mọi lúc mọi nơi, không còn phụ thuộc vào online máy tính nữa.

Luôn làm mới: Go Crossboder luôn cập nhập xu hướng công nghệ mới nhất, tân tiến nhất và đặc biệt, khách hàng sẽ được nâng cấp miễn phí tính năng mới trên hệ thống.

Đổi mới chính là yếu tố sống còn của một doanh nghiệp nhập hàng Taobao, 1688, Tmall. Mãi làm thủ công theo một quy trình cách đây cả chục năm về trước và không chịu thay đổi, thì đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ tiến chậm hơn trong thị trường tỉ đô này.

📌 Nhận tư vấn và trải nghiệm #HOÀN_TOÀN_MIỄN_PHÍ từ Gobiz.
————————————————-
📞📞 Hotline: 0388.432.436

Có thể bạn quan tâm: