28/03/2024

Giải đáp câu hỏi: Có nên order khoá xe đạp Trung Quốc trên các sàn TMĐT phổ biến không?

Khóa xe đạp là phụ kiện xe đạp cực kỳ quan trọng giúp người dùng bảo vệ xe đạp của mình được tốt nhất. Trong đó, việc order khóa xe đạp Trung Quốc trên Taobao được nhiều người lựa chọn hơn cả khi có nhu cầu mua khóa. Vậy liệu có nên order khóa xe đạp Trung Quốc trên Taobao hay không và shop nào order khóa xe đạp cực chất trên Taobao? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây!

Các loại khóa xe đạp Trung Quốc phổ biến

Các sản phẩm của Trung Quốc vô cùng đa dạng, phong phú về chủng loại, trong đó có các loại khóa xe đạp. Trong đó, có thể kể đến một số loại khóa xe đạp Trung Quốc dưới đây:

Khóa chữ U

Khóa chữ U hay có tên gọi khác là khóa chữ D, là loại khóa cực kỳ thông dụng được thiết kế theo hình dạng chữ U. Loại khóa này thường được làm từ loại vật liệu cứng, chắc chắn và có thể chịu được va đập tốt như sắt, inox…

Khóa chữ U sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng chìa để đóng và mở khóa. Khóa có trọng lượng tương đối nhẹ và nhỏ gọn, vì thế mà bạn có thể mang theo vô cùng tiện lợi. Khóa được làm từ vật liệu cứng cáp nên khó bị phá hỏng dưới sự tác động của lực tay, bảo vệ chiếc xe đạp một cách tốt nhất.

Khóa số

Khóa số hay còn được gọi là khóa mã số, là một trong những loại khóa xe được rất nhiều người yêu thích bởi độ bảo mật cao. Bạn chỉ có thể mở khóa khi nhập đúng mật mã đã cài đặt. Loại khóa này có thiết kế nhỏ gọn với dây cáp và mã số. Bạn chỉ cần cho 2 đầu khóa vào nhau và chọn dãy số bảo mật. Chiếc xe của bạn sẽ được bảo vệ tốt mà không lo bị mất trộm xe.

Khóa cáp

Khóa cáp là dạng khóa được tạo thành từ nhiều sợi thép bện chặt lại với nhau, được bọc bởi một lớp nhựa dẻo, bền bỉ. Loại khóa này khá phổ biến bởi nó sử dụng cho nhiều phương tiện khác nhau. Hiện tại, loại khóa này thường thiết kế chung với khóa số hoặc khóa chìa để có bộ khóa xe hoàn chính, giúp bảo vệ chiếc xe đạp của mình tốt nhất.

Khóa xích

Đây là loại khóa xe đạp truyền thống, được nhiều người biết đến và sử dụng khá rộng rãi, với cấu tạo gồm một chuỗi các mắt xích bằng kim loại và một ổ khóa lớn, giúp bảo vệ an toàn cho chiếc xe. Khóa có trọng lượng nặng và cồng kềnh nên bạn cần cân nhắc khi muốn mang theo.

Khóa dây

Khóa dây là loại xe đạp được sử dụng nhiều nhất hiện nay, giúp bảo vệ xe an toàn. Khóa có cấu tạo vô cùng đơn giản với dây khóa bằng sắt, nhôm… được bao trong lớp cao su và hai đầu khóa. Loại khóa này cùng có nhiều loại như dây ngắn, dây dài, dây số… khi dùng bạn phải quấn phần dây vào bánh xe đạp, cố định tại nơi mà bạn để xe và khóa chốt lại.

Khóa đĩa

Đây là loại khóa được gắn trực tiếp vào đĩa xe đạp, thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo gồm thân khóa hình chữ U và một ổ khóa dùng chìa. Khóa có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ nên bạn có thể đem theo khóa bên mình và có thể sử dụng bất kỳ nơi đâu.

Khóa gấp

Khóa gấp là loại xe được thiết kế đặc biệt và có thể gấp gọn lại rồi đựng trong một túi nhỏ. Bạn có thể mang theo bất kỳ chỗ nào để bảo vệ an toàn cho xe mọi nơi. Khóa có cấu tạo từ những miếng kim loại được kết nối với nhau bằng đinh tán, trong lượng nhẹ hơn khóa chữ U. 

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: