09/03/2024

Giải mã cơn sốt sổ tay Trung Quốc – không chỉ đa dạng mà còn hợp thời trang

Sổ tay Trung Quốc hiện tại ngày càng phổ biến và dành cho nhiều đối tượng khác nhau, từ học sinh, sinh viên đến người đi làm. Chính vì thế ngày càng có nhiều người ưa chuộng mẫu sổ tay nay. Nếu bạn đang muốn kinh doanh sổ tay Trung Quốc thì không thể bỏ lỡ bài viết dưới đây!

Vì sao nên nhập sỉ sổ tay Trung Quốc về kinh doanh

Là sản phẩm được nhiều chủ shop lựa chọn để kinh doanh, bởi sổ tay Trung Quốc có nhiều ưu điểm khác nhau, giúp bạn kinh doanh “một vốn bốn lời”:

Sổ tay Trung Quốc đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao: Hiện tại, nhu cầu sử dụng sổ tay ngày càng tăng cao, các mẫu sổ tay Việt Nam không thể đáp ứng được nhu cầu của người Việt. Và sổ tay Trung Quốc với mẫu mã đa dạng sẽ đáp ứng tốt được sổ tay Trung Quốc.

 • Mẫu mã đa dạng: Sổ tay Trung Quốc có mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú từ kiểu dáng, màu sắc, kích thước, họa tiết… Thêm vào đó, các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các mẫu sản phẩm mà mình mong muốn tùy đối tượng mà mình hướng đến, kể cả các sản phẩm độc, lạ không có trên thị trường.
 • Giá thành rẻ: Giá thành của các mẫu sổ tay vô cùng rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm sổ tay của các nước khác. Các bạn hoàn toàn có thể nhập nhiều sản phẩm về kinh doanh với giá thành cực kỳ rẻ, giúp bạn thu hút khách hàng và kinh doanh lãi cao.
 • Chất lượng đảm bảo: Chất lượng các sản phẩm vô cùng đảm bảo với nguyên liệu vô cùng an toàn, thân thiện với môi trường và con người. Chất lượng đảm bảo, độ bền cao và không dễ bị rách cũng là điều thu hút khách hàng lựa chọn các mẫu sổ tay Trung Quốc.
 • Dễ dàng nhập mua: Các chủ shop có thể nhập sỉ sổ tay Trung Quốc bằng nhiều cách khác nhau, có thể kể đến như nhập hàng trực tiếp hay nhập trên các trang TMĐT của Trung Quốc, hay nhập hàng tại các chợ đầu mối, cửa khẩu của Việt Nam.

Sổ tay Trung Quốc có những loại nào?

Hiện tại, sổ tay Trung Quốc có nhiều loại khác nhau, trong đó nó được chia thành nhiều loại dưới đây:

Phân loại sổ tay theo kiểu dáng

Về kiểu dáng, sổ tay Trung Quốc được phân loại thành các loại dưới đây:

 • Sổ còng: Đây là loại sổ quà tặng cao cấp, được làm chủ yếu bằng bìa da, bên trong sử dụng còng để giữ giấy sổ. Đây là loại sổ cao cấp, sang trọng và được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng. Với mẫu sổ này, bạn có thể thay ruột một cách dễ dàng.
 • Sổ dán gáy: Đây là loại sổ đóng gáy, bìa sổ và ruột sổ được dán với nhau bằng 1 lớp keo chắc chắn ở phần gáy, đồng thời có dây phân trang kèm theo.
 • Sổ nhét: Sổ bìa nhét có kiểu dáng đặc biệt khi sử dụng một tấm bìa cứng, phần giấy sổ nhét vào bìa ở phần 2 túi được may bên trong bìa. Mẫu sổ này thường được làm bằng bìa da vô cùng sang trọng.
 • Sổ lò xo: Đây là loại sổ có thiết kế lò xo lòi ra ngoài, dù làm bằng bìa da, bìa giấy, bìa mỹ thuật… thì cũng rất dễ nhận diện.

Phân loại sổ tay theo chất liệu bìa sử dụng

Theo chất liệu sử dụng thì sổ tay Trung Quốc được chia làm các loại:

 • Sổ tay giả simili: Ngày nay, các loại sổ tay quà tặng quảng cáo chủ yếu làm bằng chất liệu simili, đây là loại chất liệu giá rẻ nhất trong các loại da và có thể nhận diện qua được vẫn lớn hoặc nhỏ theo loại si.
 • Sổ tay bìa da PU: Mẫu da này cũng thường được dùng để làm quà tặng, cao cấp hơn chất liệu Simili. Dù vậy thì về thời gian sử dụng lâu dài thì mẫu sổ simili có độ bền tốt hơn. Bên cạnh đó, sổ da PU mềm mại, bóng mịn hơn.
 • Sổ tay bìa da thật:  Sổ tay bìa da thật thường được làm từ da bò 100% và là loại có giá thành cao nhất. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách thử nhiều cách để phân biệt da thật, da giả, phần giấy bên trong hầu như giống so với các loại sổ khác.
 • Sổ tay bìa cứng: Là loại bìa sử dụng giấy cứng, bìa carton, bìa bồi mỹ thuật và có thể dễ dàng nhận biết.

Nhận biết số qua công nghệ sản xuất

 • Sổ bìa da may chỉ: Loại sổ này sử dụng công nghệ may chỉ bìa da, may thủ công các miếng da với nhau bằng các loại máy may công nghiệp chuyên dụng trong ngành sản xuất sổ tay.
 • Sổ tay bìa da lăn sơn cạnh: Công nghệ lăn sơn cạnh tạo ra các mẫu sổ tay đẹp, sang trọng, phù hợp để đem tặng. Công nghệ được thực hiện trên chất liệu da nên có vẻ đẹp sang trọng, cao cấp.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: