15/07/2023

Giải mã cơn sốt “vòng phong thuỷ” và cách nhập hàng từ sàn TMĐT Trung Quốc

Thời gian gần đây, vòng tay phong thủy nhập hàng Trung Quốc đang ngày càng được giới trẻ ưa chuộng và dần trở thành một món đồ trang sức vô cùng thịnh hành. Việc kinh doanh mặt hàng này cũng dần trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn cả. Liệu bạn đã biết cách nhập mặt hàng này từ các sàn TMĐT Trung Quốc về Việt Nam chưa?

Vòng tay phong thủy là gì?

Nói một cách dễ hiểu, vòng tay phong thủy là loại trang sức đeo tay có khả năng mang đến những lợi ích và may mắn cho chủ nhân trên khía cạnh phong thủy. Nó không chỉ là vật trang trí, làm đẹp cho bạn mà còn có thêm nhiều lợi ích về tinh thần, có thể cầu may mắn, bình an, sức khỏe, tài lộc…

Có nhiều loại vòng khác nhau như vòng gỗ, vòng vàng, vòng đá, vòng ngọc… Trong đó, các loại vòng được chế tác từ vàng nguyên chất và đá quý tự nhiên là những loại vòng được yêu thích hơn cả.

Ý nghĩa màu sắc của vòng tay phong thủy

Với vòng tay phong thủy, không phải loại vòng nào cũng như nhau. Mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa khác nhau và bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với bản thân mình.

 • Màu đỏ: biểu tượng cho sự mạnh mẽ, năng động và cá tính.
 • Màu xanh lá cây: tượng trưng cho niềm tin và hy vọng. Giúp cho người đeo luôn cảm thấy tự tin và lạc quan trong cuộc sống.
 • Màu hồng: là màu của tình yêu, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và cuồng nhiệt.
 • Màu trắng: tượng trưng cho sự tinh khôi và ngây thơ. Đeo chiếc vòng trắng lên người giúp cho tâm hồn chủ nhân luôn thoải mái và dễ chịu.
 • Màu đen là màu quyền lực nhất, đeo lên người giúp ngăn chặn các dòng khí tiêu cực xung quanh mình.
 • Màu vàng: tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý. Đeo vòng đá màu vàng giúp bạn vững mạnh nguồn tài chính và sự nghiệp thăng tiến.
 • Màu tím: là màu của sự tinh khiết, đeo vòng đá tím giúp bạn luôn gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Vòng tay phong thủy theo mệnh?

Hiện tại, ngày càng có nhiều người có xu hướng mua vòng phong thủy. Đặc biệt là các loại vòng phong thủy Trung Quốc. Mỗi mệnh lại phù hợp với một loại vòng, một màu sắc khác nhau. Nếu chưa biết, bạn có thể tham khảo các mệnh tương ứng với màu vòng phong thủy dưới đây để mang lại vận may, tài lộc:

 • Người mệnh Hỏa nên đeo vòng màu xanh hoặc màu đỏ để được tương sinh, tương hợp. Ngược lại, nên tránh đeo màu xanh nước biển, màu đen vì Thủy khắc Hỏa.
 •  Người mệnh Thổ nên đeo vòng màu đỏ, tím, cam (hoặc màu nâu, vàng. Ngược lại, tránh đeo màu xanh lá và màu xanh nước biển vì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.
 • Người mệnh Kim nên đeo vòng màu nâu, vàng hoặc màu trắng, xám. Tránh đeo màu đỏ, cam, tím, xanh lá vì Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.
 • Người mệnh Thủy nên đeo vòng đá phong thủy có màu trắng, xám, đen, xanh nước biển, tránh đeo màu nâu, vàng đỏ, tím, cam.
 • Người mệnh Mộc nên đeo vòng đá phong thủy màu xanh nước biển, xanh lá, tránh đeo màu trắng, xám, nâu, vàng.

Link các sản phẩm vòng phong thuỷ trên các sàn TMĐT Trung Quốc

https://shop70429444.taobao.com/

https://urbancity.tmall.com/

https://shop547047506.taobao.com/

https://shop466753443.taobao.com/

https://shop5j7510k9115n5.1688.com/

https://tianmeihua88.1688.com/

https://pgppgp.1688.com/

https://shop1408553781518.1688.com/

Có thể bạn quan tâm: