22/09/2023

Giày Daphne có gì đặc biệt mà nhiều người “mải mê” order từ sàn thương mại điện tử Trung Quốc

Nếu bạn là tín đồ của các thương hiệu giày Trung Quốc thì chắc chắn không còn xa lạ gì với thương hiệu giày Daphne Trung Quốc. Vậy mẫu giày Daphne Trung Quốc là gì và làm cách nào để có thể order giày Daphne chính hãng giá rẻ ngay tại Việt Nam.

Giày Daphne Trung Quốc là gì?

Daphne là hãng giày nội địa Trung Quốc của tập đoàn Daphne Investment Co., Ltd. Thương  hiệu này có lợi thế về đội ngũ sản xuất, nhân viên thiết kế sáng tạo, trẻ trung. Bởi thế mà Daphne cung cấp rất nhiều mẫu mã giày đẹp mắt với chất lượng tuyệt vời. Các sản phẩm của thương hiệu này chủ yếu là giày dép dành cho nữ mang tính ứng dụng cao. Ngoài ra, thương hiệu này còn sản xuất thêm túi xách, ví, kính mắt… với mẫu mã đa dạng. 

Là thương hiệu giày dép khá nổi tiếng của Trung Quốc, Daphne chuyên sản xuất kinh doanh các loại giày dép cao gót, sandal, giày bố, boot, sneaker… Hiện tại, Daphne cho xây dựng được 7 nhà sản xuất giàu với thiết thị hiện đại và trình độ quản lý khoa học. Bên cạnh đó là 8 xí nghiệp phụ trợ nguyên liệu giày trong cả nước, cùng với đó là dây chuyền sản xuất tiên tiến, làm giảm chi phí thấp nhưng có khả năng sản xuất đa dạng sản phẩm và chất lượng.

Lý do giày Daphne Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng

 • Mẫu mã đa dạng: Các mẫu giày dép của Daphne Trung Quốc đa dạng và phong phú với đủ các màu sắc, họa tiết, kích cỡ, kiểu dáng… Tại Daphne, bạn có thể tùy chọn các mẫu giày, từ giày sneaker, giày cao gót, boot, sandal.. theo đúng ý muốn của mình.
 • Chất lượng đảm bảo: Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm của Daphne. Bởi lẽ, các sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ bằng các nguyên liệu cao cấp, dây chuyền sản xuất tiên tiến, khả năng sản xuất đa dạng sản phẩm và chất lượng.
 • Giá thành không quá đắt: Giá thành các loại giày tại Daphne cực kỳ vừa phải, phù hợp với túi tiền của người Việt. Điều này có được bởi lẽ Daphne có dây chuyền vô cùng hiện đại, tiên tiến, nguyên liệu tự nhiên sẵn có làm giảm chi phí của sản phẩm.
 • Dễ dàng mua hàng: Bạn có thể dễ dàng nhập mua các mẫu giày Daphne theo nhiều cách khác nhau, có thể kể đến như sang nhập trực tiếp tại Trung Quốc, nhập tại các cửa hàng của Daphne hoặc trên TMĐT Tmall. 

Nhập giày Daphne Trung Quốc chính hãng giá rẻ bằng cách nào?

Để có thể nhập giày Daphne Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau. Trong đó, cách nhập giày Daphne Trung Quốc chính hãng và giá rẻ hiệu quả nhất chính là nhập qua trang TMĐT Tmall.

Cách nhập hàng qua Tmall mang đến cho bạn nhiều ưu điểm:

 • Các sản phẩm trên Tmall đều là các sản phẩm hàng hiệu, chính hãng mà không sợ gặp phải các sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng
 • Với cách sang Trung Quốc nhập hàng, chủ shop cần có số vốn lớn, có nhiều kinh nghiệm nhập hàng và nhập về làm đại lý. Đồng thời, cách này cũng làm tốn kém nhiều tiền của cho việc làm thủ tục và ăn ở, đi lại.
 • Khi nhập hàng tại các đại lý, giá thành sản phẩm cao hơn giá gốc rất nhiều. Các sản phẩm không được đa dạng để bạn lựa chọn và mất nhiều thời gian đi nhập hàng.
 • Với việc mua hàng trên các trang TMĐT Tmall, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu giày Daphne mà mình mong muốn.
 • Bạn có thể nhập hàng được với giá thành rẻ khi mua trên trang TMĐT, bởi tại đây, bạn có cơ hội mua hàng trực tiếp với nhà cung cấp, đồng thời các trang TMĐT cũng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mại, giảm giá các sản phẩm.
 • Khi nhập hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc, bạn không cần phải sang tận nơi mà chỉ cần ngồi một chỗ, sử dụng thiết bị có kết nối internet để đặt hàng. 
 • Bạn không cần mất thời gian đi nhập hàng cũng như không cần làm các thủ tục lằng nhằng mà hàng vẫn có thể về đến tay bạn nhanh chóng khi nhập hàng trên các trang TMĐT.

Có thể bạn quan tâm: