Tháng Mười 3, 2019

Go Crossboder (by Gobiz) hệ thống quản lý nhập hàng xuyên biên giới, giải pháp cho các doanh nghiệp

Nhập hàng Taobao, Tmall, 1688 và giàu lên nhanh chóng là câu chuyện được báo chí đăng tải gần đây, rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã thành công nhưng không phải ai cũng biết bí mật của họ.

Doanh nghiệp kinh doanh nhập hàng Taobao, Tmall, 1688 phải làm thế nào để tăng lợi nhuận – giảm chi phí vận hành?

Giải pháp nào cho doanh nghiệp vượt lên các đối thủ cạnh tranh?

Tốc Độ – Thông Minh – Chuyên nghiệp là những gì Go Crossboder mang lại cho khách hàng. Hãy cùng Gobiz điểm danh một số tính năng ưu việt của hệ thống quản lý và vận hành nhập hàng Go Crossboder nhé.

Đặt hàng bằng extension: Bạn dễ dàng tạo tài khoản và truy cập vào những trang TMĐT tại Trung Quốc như Taobao, 1688, tmall…

Sử dụng tiếng Việt: Hệ thống có công cụ phiên dịch ra tiếng Việt, tiện lợi cho việc tìm hiểu thông tin sản phẩm.

Ví điện tử: Bạn hoàn toàn chủ động trong việc nạp tiền tiến hành mua hàng, không bị phụ thuộc thời gian làm việc vào bên đối tác.

Quản lý kho thông minh: Hệ thống phân chia các khâu xuất nhập, đóng bao, kiểm kê… giảm thiểu tình trạng thất lạc hàng hóa và nhầm lẫn giữa các đơn hàng với nhau đến mức tối đa.

Quản lý nhân viên kinh doanh: Ngoài những chức năng quản lý nhân viên cơ bản website còn có chức năng tính doanh số cho nhân viên sales.

Tỷ giá linh động: Admin có quyền chỉnh sửa tỷ giá áp dụng trên website theo biến động thị trường.

Hệ thống phân cấp thành viên: Mỗi khách hàng sẽ có mỗi cấp bậc khác nhau tương ứng với chương trình ưu đãi dành riêng, cấp bậc khác nhau phụ thuộc vào tổng số tiền họ đã giao dịch trên website.

Hệ thống báo cáo doanh thu kinh doanh: Bạn có thể dễ dàng kiểm soát doanh thu bằng cách xuất file excel chỉ bằng một cú click chuột.

Website chuẩn SEO: website thiết kế chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng từ khóa trên Google một cách nhanh chóng, giảm thiểu chi phí quảng cáo của bạn.

Website chuẩn di động: Tương thích với mọi thiết bị di động, giờ đây bạn đã có thể linh hoạt quản lý công việc mọi lúc mọi nơi, không còn phụ thuộc vào online máy tính nữa.

Luôn làm mới: Go Crossboder luôn cập nhập xu hướng công nghệ mới nhất, tân tiến nhất và đặc biệt, khách hàng sẽ được nâng cấp miễn phí tính năng mới trên hệ thống.

Đổi mới chính là yếu tố sống còn của một doanh nghiệp nhập hàng Taobao, 1688, Tmall. Mãi làm thủ công theo một quy trình cách đây cả chục năm về trước và không chịu thay đổi, thì đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ tiến chậm hơn trong thị trường tỉ đô này.

Chúc các bạn thành công cùng hệ thống quản lý và vận hành nhập hàng Go Crossboder!

Có thể bạn quan tâm:

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2021

Kính gửi Quý Khách hàng! Theo lịch nghỉ lễ chung, Gobiz sắp xếp cho cán bộ nhân viên nghỉ lễ Quốc Khánh cụ thể như sau: – Nghỉ lễ Quốc Khánh: Gobiz nghỉ 02 ngày từ 02/09/2021 đến hết ngày 03/09/2021. Trong ngày nghỉ Gobiz vẫn triển khai dịch vụ, tuy nhiên các yêu cầu liên quan đến . . .

Tháng Chín 2, 2021

Thông báo thay đổi biểu phí gói dịch vụ Go-CrossBorder

Kính gửi Quý khách hàng, Gobiz xin chân thành cảm ơn tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng hệ thống Go-CrossBorder trong suốt thời gian qua. Với mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Gobiz chính thức điều chỉnh gói . . .

Tháng Tư 22, 2021

Thông báo lịch nghỉ và lịch làm việc lại sau Tết Nguyên Đán 2021

Kính gửi Quý Khách hàng! Gobiz xin thông báo lịch nghỉ Tết và thời gian làm việc sau Tết Nguyên Đán 2021 như sau: Toàn thể CBNV Gobiz nghỉ từ Chủ nhật ngày 07/02/2021 (26/12 Âm lịch). Thời gian bắt đầu làm việc trở lại vào Thứ 6 ngày 19/02/2021 (08/01 Âm lịch). Gobiz trân . . .

Tháng Một 22, 2021