Tháng Mười 3, 2019

Go Crossboder (by Gobiz) hệ thống quản lý nhập hàng xuyên biên giới, giải pháp cho các doanh nghiệp

Nhập hàng Taobao, Tmall, 1688 và giàu lên nhanh chóng là câu chuyện được báo chí đăng tải gần đây, rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã thành công nhưng không phải ai cũng biết bí mật của họ.

Doanh nghiệp kinh doanh nhập hàng Taobao, Tmall, 1688 phải làm thế nào để tăng lợi nhuận – giảm chi phí vận hành?

Giải pháp nào cho doanh nghiệp vượt lên các đối thủ cạnh tranh?

Tốc Độ – Thông Minh – Chuyên nghiệp là những gì Go Crossboder mang lại cho khách hàng. Hãy cùng Gobiz điểm danh một số tính năng ưu việt của hệ thống quản lý và vận hành nhập hàng Go Crossboder nhé.

Đặt hàng bằng extension: Bạn dễ dàng tạo tài khoản và truy cập vào những trang TMĐT tại Trung Quốc như Taobao, 1688, tmall…

Sử dụng tiếng Việt: Hệ thống có công cụ phiên dịch ra tiếng Việt, tiện lợi cho việc tìm hiểu thông tin sản phẩm.

Ví điện tử: Bạn hoàn toàn chủ động trong việc nạp tiền tiến hành mua hàng, không bị phụ thuộc thời gian làm việc vào bên đối tác.

Quản lý kho thông minh: Hệ thống phân chia các khâu xuất nhập, đóng bao, kiểm kê… giảm thiểu tình trạng thất lạc hàng hóa và nhầm lẫn giữa các đơn hàng với nhau đến mức tối đa.

Quản lý nhân viên kinh doanh: Ngoài những chức năng quản lý nhân viên cơ bản website còn có chức năng tính doanh số cho nhân viên sales.

Tỷ giá linh động: Admin có quyền chỉnh sửa tỷ giá áp dụng trên website theo biến động thị trường.

Hệ thống phân cấp thành viên: Mỗi khách hàng sẽ có mỗi cấp bậc khác nhau tương ứng với chương trình ưu đãi dành riêng, cấp bậc khác nhau phụ thuộc vào tổng số tiền họ đã giao dịch trên website.

Hệ thống báo cáo doanh thu kinh doanh: Bạn có thể dễ dàng kiểm soát doanh thu bằng cách xuất file excel chỉ bằng một cú click chuột.

Website chuẩn SEO: website thiết kế chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng từ khóa trên Google một cách nhanh chóng, giảm thiểu chi phí quảng cáo của bạn.

Website chuẩn di động: Tương thích với mọi thiết bị di động, giờ đây bạn đã có thể linh hoạt quản lý công việc mọi lúc mọi nơi, không còn phụ thuộc vào online máy tính nữa.

Luôn làm mới: Go Crossboder luôn cập nhập xu hướng công nghệ mới nhất, tân tiến nhất và đặc biệt, khách hàng sẽ được nâng cấp miễn phí tính năng mới trên hệ thống.

Đổi mới chính là yếu tố sống còn của một doanh nghiệp nhập hàng Taobao, 1688, Tmall. Mãi làm thủ công theo một quy trình cách đây cả chục năm về trước và không chịu thay đổi, thì đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ tiến chậm hơn trong thị trường tỉ đô này.

Chúc các bạn thành công cùng hệ thống quản lý và vận hành nhập hàng Go Crossboder!

Có thể bạn quan tâm:

Thông báo thay đổi biểu phí hợp đồng gói phần mềm Go-Crossboder

Kính gửi Quý Khách,Tình hình diễn biến đại dịch Covid-19 ngày càng phức tạp và nguy cấp, với tổng số ca nhiễm tăng lên hàng ngày, hàng giờ. Trong thời gian này, thế giới đang bước vào một kịch bản kinh tế chưa từng có tiền lệ. Hậu quả do dịch bệnh Covid-19 gây ra . . .

Tháng Tư 14, 2020

ĐỘT PHÁ TRONG KINH DOANH HÀNG XUYÊN BIÊN GIỚI VỚI GO CROSSBORDER

Go-CrossBorder – Phần mềm quản lý ưu việt dành riêng cho các doanh nghiệp nhập hàng Taobao, Tmall, 1688. 💪 Được xây dựng trong việc đi sâu nghiên cứu nhu cầu thực tế của khách hàng và nắm rất rõ quy trình nhập hàng xuyên biên giới nhiều năm, Go – Crossborder mang đến những giải . . .

Tháng Hai 25, 2020

Làm sao giải được bài toán thiếu nhân lực ngành TMĐT Việt Nam thời 4.0?

Để giải được bài toán của toàn bộ thị trường chắc chắn cần sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa nhà trường và doanh nghiệp trong ngành thương mại điện tử. Ngành học “hot” trong thời đại 4.0Thương mại điện tử Việt Nam hiện được xem đang bước vào thời kỳ phát triển mạnh . . .

Tháng Mười 11, 2019