25/12/2021

Gobiz cùng nhau đón lễ Giáng sinh an lành

TGIF 12

Lễ Giáng sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, Christmas hay Xmas là một trong những ngày lễ lớn của Thiên Chúa giáo. Ngày nay lễ Giáng sinh dù không chính thức, nhưng đã dần trở thành một dịp lễ hội chung. Không chỉ có các nhà thờ, mà rất nhiều các cửa hàng thời trang, trung tâm thương mại, các công ty,… đều trưng bày những cây thông được trang trí bằng ngôi sao, cặp chuông, hộp quà tượng trưng, dây đèn, quả bóng tuyết… Và mọi người chúc nhau ngày lễ Giáng sinh thật ấm áp và an lành. 

Không khí Giáng sinh cùng với bữa tiệc TGIF tháng 12, người Gobiz quây quần cùng nhau trong không gian ấm cúng tại văn phòng.

  • Thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động
  • Hồi hộp chọn cho mình món quà xinh xinh với bao điều bất ngờ bất ngờ
  • Cùng chúc mừng những người đồng nghiệp tròn thâm niên làm việc, có sinh nhật trong tháng
  • Câu chuyện câu trò rôm rả trong bữa nhẹ xế chiều

Tiết trời se lạnh tràn về mọi nẻo đường quen. Không khí cuối năm rộn ràng mà cũng pha chút bùi ngùi của nhiều thăng trầm đã trải qua. Năm nay, mùa Giáng sinh dường như “đặc biệt” hơn và có lẽ, điều tuyệt vời nhất là được quây quần bên gia đình, người thân. Không vui quá, cũng không buồn quá, vừa phải, nhẹ nhàng.

Gửi đến Bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng Sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với Bạn.

Mừng Giáng sinh an lành

———–
✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng đa quốc gia
📞 Hotline: 0388.432.436
🔎 Fanpage: Gobiz.vn
🔎 Youtube: Gobiz vn
🔎 Zalo OA: Gobiz
🔎 Linkedin: Gobiz Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: