25/07/2023

Gobiz Global cơ hội kinh doanh mới cho người tiêu dùng

Khi nhắc tới Taobao Global ngoài được biết đến với dịch vụ tốt, mức giá độc quyền cùng hàng ngàn mã ưu đãi giảm giá, Taobao Global còn mở ra cơ hội kinh doanh mới cho người tiêu dùng bởi các lý do sau:

1.  Taobao Global đã là nơi tụ tập yêu thích của những người có Hộ chiếu Alibaba (APASS). Những người nắm giữ APASS là những người tiêu dùng Trung Quốc dành phần lớn thu nhập khả dụng của họ trực tuyến thông qua các kênh khác nhau của Alibaba. Những người tiêu dùng này là những người nhiệt tình nhất trong việc tìm kiếm và trải nghiệm các sản phẩm ở nước ngoài, các thương hiệu nhập khẩu mới.

2. Taobao Global có hơn 60.000 nhà bán lẻ và người mua. Bạn có thể thiết lập hợp tác phân phối với họ để quảng bá thương hiệu của mình. Tổng số giao dịch hàng ngày đạt hàng trăm triệu Nhân dân tệ (RMB)

3. Taobao Global cũng có thể giúp bạn bằng cách tổ chức các chương trình phát sóng trực tiếp tới các nhà bán lẻ và người mua này, các sự kiện ngoại tuyến và một trang web xuyên biên giới trực tuyến để giúp bạn nhanh chóng tìm được các địa chỉ liên hệ để tiếp cận thị trường Trung Quốc. 

Tính đến nay, chương trình đã tổ chức hơn 24 buổi phát sóng trực tiếp và thu hút hơn 400 nhãn hàng tham gia. Các chương trình phát sóng trực tiếp đã được hơn 180.000 thương nhân theo dõi.

______________________

✅ Gobiz Global – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho các đơn vị đa quốc gia.

📌 Đăng ký dùng thử: https://taobao.gobiz.vn/

📞 Hotline: 0388.432.436

🌐 Website: https://global.gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: