25/07/2023

Gobiz Global hỗ trợ doanh nghiệp gia nhập thị trường toàn cầu hóa

Thương mại điện tử xuyên biên giới là xu thế tất yếu của kinh tế toàn cầu, kênh bán hàng vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp mở rộng thị trường. Đồng thời, giảm thiểu rủi ro chuỗi cung ứng truyền thống đang bị đứt đoạn hay đình trệ do ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế.

👉 Để đảm bảo doanh nghiệp Việt Nam kịp thời nắm bắt các xu hướng, luồng vận hành thương mại điện tử xuyên biên giới, Gobiz chính thức ra mắt sản phẩm Taobao Global.

✅ Là một trong những sản phẩm của dịch vụ Gobiz Global – chuỗi hội nhập thương mại toàn cầu hóa.

Taobao Global ra mắt là bước tiến mới trong quá trình hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển kinh doanh thương mại điện tử toàn cầu, tiếp cận hàng trăm triệu khách hàng cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ trên khắp thế giới.

✅ Taobao Global là một phần của Taobao, cổng mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc. Thiết kế dành riêng cho người tiêu dùng quốc tế và nhà phân phối nước ngoài. Dropshipping tất cả các mặt hàng trên Taobao, Tmall và 1688 trực tiếp tại các nền tảng TMĐT, không cần dự trữ hàng tồn kho theo phương thức kinh doanh truyền thống.

👉 Cùng Gobiz trải nghiệm dịch vụ mua sắm với hàng ngàn tiện ích và ưu đãi. Tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm giá tốt nhé!

______________________

✅ Gobiz Global – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho các đơn vị đa quốc gia.

📌 Đăng ký dùng thử: https://taobao.gobiz.vn/

📞 Hotline: 0388.432.436

🌐 Website: https://global.gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: