01/12/2022

Gobiz trở thành đối tác chiến lược về công nghệ của Sabo.asia

Sau gần 1 tháng đàm phán, với nhiều buổi trao đổi trực tiếp cũng như online, vượt qua nhiều đối thủ mạnh trong ngành, Gobiz chính thức trở thành đối tác chiến lược về công nghệ của Sabo.asia. Trong thời gian tới, Gobiz sẽ xây dựng hệ thống mô hình sàn dịch vụ và cộng đồng cũng như các sản phẩm công nghệ hỗ trợ khác cho Sabo.

Sabo.asia là đơn vị tiên phong về mô hình NỀN TẢNG CỘNG ĐỒNG và SÀN DỊCH VỤ kết nối những người kinh doanh (Seller) và những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần (3PLs). Sabo được thành lập bởi Ms. Hứa Hoài Thương – admin của nhóm facebook “Kinh nghiệm đánh hàng TQ” với gần 70.000 thành viên.

Vào ngày 1/12/2022 tại văn phòng Sabo, Head of BD Gobiz – Anh Phạm Khánh Hòa và CEO Sabo.asia chị Hứa Hoài Thương đã thực hiện ký kết hợp tác chiến lược.

Theo nội dung ký kết hợp tác chiến lược, Gobiz và Sabo sẽ tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược, lâu dài, bền vững. Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Gobiz và Sabo là cột mốc quan trọng, góp phần mang đến những cơ hội phát triển kinh doanh mới cho cả 2 công ty. Với những sản phẩm công nghệ mà Sabo đặt hàng, Gobiz cam kết bàn giao sản phẩm đáp ứng tốt nhất tất cả các yêu cầu về chất lượng và tiến độ đã thống nhất.

Gobiz tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa Gobiz và Sabo sẽ ngày càng thêm khăng khít, bền chặt và sâu rộng hơn, hỗ trợ tích cực cho sự phát triển của cộng đồng những người kinh doanh xuyên biên giới.

——–
✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng đa quốc gia
📞 Hotline: 0388.432.436
🔎 Fanpage: Gobiz.vn
🔎 Youtube: Gobiz vn
🔎 Zalo OA: Gobiz
🔎 Linkedin: Gobiz Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: