08/11/2023

Gọi tên 3 mẫu đọc sách hiện đại – chất lượng và giá thành hợp lý nhất năm 2023

Sở hữu chiếc máy đọc sách sẽ giúp cho bạn sớm có thể tiếp nhận được nhiều thông tin mà không cần đọc, không gây hại cho mắt. Trong đó, các mẫu máy đọc sách Trung Quốc được nhiều người Việt ưu tiên sử dụng hơn cả. Nếu bạn muốn tìm một mẫu máy đọc sách thì có thể tham khảo top 3 máy đọc sách Trung Quốc hot nhất 2023.

Máy đọc sách là gì? Các tính năng của máy đọc sách

Các tính năng của máy đọc sách

Máy đọc sách là thiết bị được thiết kế vô cùng chuyên biệt, với mục đích đọc sách điện tử với nhiều thể loại khác nhau. Các sản phẩm này có màn hình lớn, độ phân giải cao cũng rất nhiều các tính năng ưu việt. Với mẫu máy đọc sách, quá trình đọc và tiếp nhận các thông tin trên tạp chí, sách điện tử sẽ được đọc và tiếp nhận một cách nhanh chóng.

Một số các tính năng cơ bản của máy đọc sách có thể kể đến như:

  • Màn hình chống phản chiếu: Máy đọc sách được thiết kế với E-paper & E-ink, có khả năng chống phản chiếu ngược. Chính vì vậy mà ngay sử dụng ngoài trời bạn cũng không gặp phải tình trạng bị chói mắt, bảo vệ mắt hiệu quả.
  • Dung lượng pin lớn: Không giống như điện thoại di động hoặc máy tính bảng, máy đọc sách có dung lượng pin cực kỳ lớn. Tùy vào từng máy đọc sách khác nhau nhưng trung bình, 1 thiết bị có thể lưu trữ đủ để bạn có thể sử dụng đến 2 tuần trong trường hợp không dùng wifi. Còn nếu máy ở chế độ chờ và không dùng đến thì pin có thể duy trì đến 6 tuần.
  • Hỗ trợ học ngoại ngữ nhanh chóng: Máy đọc sách có tính năng Vocabulary Builder mang đến khả năng học tiếng Anh dễ dàng theo các chủ đề giúp bạn có kỹ năng phát âm chuẩn cùng vốn từ vựng phong phú chỉ trong thời gian ngắn. 
  • Có khả năng ghi chú và chép sách: Bên cạnh đó, bạn có thể ghi chú và note lại những đoạn văn bản, câu nói tâm đắc. Bạn không cần phải mang theo bút chì, giấy nhớ hay sổ ghi chép như cách đọc truyền thống. Máy đọc sách còn liên kết với app “Send To Kindle”, giúp mọi người có thể dễ dàng tải sách về như ý thích. Bằng cách này mà bạn không cần phụ thuộc vào internet mà không cần đọc sách.
  • Lưu trữ kho sách khổng lồ với chủ đề đa dạng: Thay vì mua cả một tủ sách thì bạn chỉ cần mua một chiếc máy đọc sách là đã có ngay một thư viện khổng lồ với đủ các thể loại khác nhau. 
  • Thiết kế nhỏ gọn: Mỗi thiết bị đọc sách chỉ có trọng lượng khoảng 300g, tiện dụng khi mang ra ngoài và đến bất kỳ đâu mà không cảm thấy nặng. Thêm vào đó, máy đọc sách không hỗ trợ ứng dụng ngoài nên không bị mất tập trung vào các đoạn quảng cáo.

Top 3 máy đọc sách Trung Quốc hot nhất 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu máy đọc sách Trung Quốc giá rẻ chất lượng thì có thể tham khảo top 3 mẫu máy hot nhất 2023 dưới đây:

Máy đọc sách InkPalm 5 Mini (gen 1) – 2021

Đây là mẫu máy đọc sách bán chạy nhất đến từ thương hiệu Xiaomi. Mẫu máy này có màn hình chỉ rộng 5.2 inch, với kích thước chỉ bằng chiếc điện thoại vô cùng gọn nhẹ. Đây là thiết bị đọc sách duy nhất có thể nhỏ hơn 6 inch tiêu chuẩn và trong lượng chỉ 115g.

Moaan InkPalm 5 Mini sử dụng tấm nền E-ink Carta HD độ phân giải 1280 x 720. Về hệ điều hành, sản phẩm chạy hệ điều hành Android 8.1 và được tích hợp 5 kho sách lớn là Kindle, Jingdong, Variety, WeChat, và Handy Reading. 

Máy đọc sách Moaan InkPalm Plus Mini (gen 3) – 2022

Loại máy này mới ra mắt đầu năm 2022, có trọng lượng gọn nhẹ chỉ khoảng 140g và tiện dụng như 1 chiếc điện thoại di động, có nhiều cải tiến so với gen 1. Chiếc máy này mang phong cách tối giản với màn hình  E-ink 5.84 inch, độ phân giải cao được nâng cấp lên 720 x 1440 pixel, màn hình hiển thị sắc nét. 

Nhiệt độ màu trong mày cũng là đèn trắng và vàng, nhiệt độ màu cùng có thể điều chỉnh tùy theo sở thích của người đọc. Máy có dung lượng 64GB nên bạn có thể thoải mái lưu trữ tới hàng chục nghìn cuốn sách, tài liệu. Vì máy chạy trên hệ điều hành Android 11 nên cũng cho phép bạn tải thêm các ứng dụng khác để hỗ trợ việc đọc sách.

Máy đọc sách Moaan MIX 7 – 2022

Thêm vào đó, Xiaomi cũng đã cho ra đời mẫu máy đọc sách Moaan MIX 7 với thiết kế vô cùng hiện đại với nhiều tính năng ưu việt khác nhau. Loại máy này có màn hình E-ink Carta HD 7-inch, độ phân giải 1680 x 1264 cùng hệ thống 24 đèn nền, máy cũng có khả năng điều chỉnh nhiệt độ màu. 

Moaan MIX 7 chạy hệ điều hành Android 11, bộ nhớ trong 64GB, cho phép có thể lưu trữ hàng chục nghìn cuốn sách cùng các văn bản khác. Thêm vào đó, bạn có thể tải thêm một số các app đọc sách như Kindle, KoReader, WeChat Read, Jingdong, Variety, Handy,… Máy có trọng lượng nhỏ, chỉ 216g, vừa chắc chắn và tiện dụng.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: