07/01/2024

Gợi ý 3 mẫu bút thử điện Trung Quốc nên mua

Bút thử điện là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, ngày nay bút thử điện thông minh dần thay thế các bút thử điện thông thường bởi hiệu quả và lợi ích mà nó mang lại. Ở Việt Nam, bút thử điện thông minh Trung Quốc khá phổ biến, vậy bạn đã biết cách chọn các mẫu bút thử điện thông minh Trung Quốc chất lượng, cùng Gobiz tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Các loại bút thử điện thông minh 

Bút thử điện thông minh hay còn gọi là bút thử điện cảm ứng âm tường là dòng bút thử điện hiện đại, có độ chính xác cao và an toàn nhất hiện tại. Bút thử điện thông minh được chia làm 2 loại chính:

Bút thử điện điện tử

Bút thử điện điện tử

Bút thử điện điện tử

Đây là loại phiên bản nâng cao hơn so với bút thử điện thông thường, được thiết kế với đèn LED và màn hình hiện số. Cách sử dụng của bút thử điện điện tử cũng giống như bút thử điện thường và cho biết thông số điện.

Bút thử điện âm tường

Bút thử điện âm tường

Bút thử điện âm tường

Đây là dòng bút thử điện thông minh với nhiều tính năng vượt trội. Khác với các dòng bút thử điện trước, dòng bút thử điện này có thể phát hiện ra được cả điện âm tường một cách chính xác. Người dùng không cần phải đặt bút trực tiếp mà vẫn có thể biến được trong đó đang có dòng điện hay không.

3 mẫu bút thử điện thông minh nên mua

Nếu bạn đang kiếm mẫu bút thử điện thông minh thì đừng bỏ qua 3 loại dưới đây:

Bút thử điện điện tử Stanley 66-133

Bút thử điện điện tử Stanley 66-133

Bút thử điện điện tử Stanley 66-133

Đây là dòng bút thử điện thông minh của Trung Quốc, sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Mỹ. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, dễ cầm nắm, thao tác, giúp người dùng dễ dàng thao tác mọi lúc, mọi nơi mà không tốn thời gian. Thêm nữa, mẫu bút thử điện này còn sở hữu mặt đồng hồ điện tử, giúp cho kết quả chính xác nhất một cách nhanh chóng. Thân bút thử điện được làm bằng chất liệu ngăn ngừa trơn trượt, an toàn cho người dùng.

Bút thử điện thông minh âm tường Fluke

Dòng bút thử điện này cực thông minh với kích thước nhỏ gọn, độ nhạy cao, dễ dàng bỏ túi nên được rất nhiều người săn đón. Nó có khả năng thực hiện kiểm tra nhanh chóng nguồn mạch hay dò khuyết điện ở mạng lưới điện, hệ thống điện một cách nhiều quả và đơn giản, không tốn thời gian.

Bút thử điện thông minh MEET MS-1182

Đây là mẫu bút thử điện được cấu tạo với các linh kiện chất lượng tốt, bền bỉ. Khi phát hiện dòng điện đi qua, bút sẽ phát tín hiệu đèn nhấp nháy. Bạn chẳng cần phải chạm bút vào ổ hay dây điện mà vẫn có thể phát hiện ra có điện hay không. Sản phẩm này giúp người dùng kiểm tra các vật dụng có dòng điện chạy qua hay không, đồng thời kiểm tra các thiết bị điện còn sử dụng được không cũng như kiểm tra vị trí dây điện bị đứt.

Trên đây, Gobiz đã chia sẻ với các bạn 3 mẫu bút thử điện Trung Quốc chất lượng, hy vọng thông tin này hữu ích và giúp các bạn lựa chọn dễ dàng khi mua sản phẩm này.

Có thể bạn quan tâm: