29/11/2021

Hoạt động đào tạo “Học hay – Thưởng nhiều” tại Gobiz

– “Học hay – Thưởng nhiều” – Công ty nào mà xịn quá vậy?
– Là Gobiz đó ạ.

Chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng quyết định tới sự phát triển của công ty. Chính vì vậy Gobiz luôn chú trọng tổ chức các khóa đào tạo nội bộ, tạo điều kiện để CBNV tham gia các khóa học bên ngoài nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân sự.

Một trong các chương trình đào tạo được nhân sự nhà Gobiz vô cùng hào hứng, đó là Học trực tuyến trên O’Reilly – một trong những nền tảng học tập trực tuyến về lĩnh vực công nghệ thông tin và lập trình tốt nhất hiện nay.

Trên O’Reilly, học viên có thể sử dụng hàng loạt nội dung bao gồm sách, video bài giảng, video giới thiệu công nghệ mới, gần 1.000 khóa học và sự kiện trực tuyến trực tiếp hàng năm, được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu về AI, kiến ​​trúc phần mềm, đám mây, dữ liệu, lập trình, v.v.

CBNV nhà Gobiz sẽ sử dụng tài khoản mà công ty đã đăng ký trên O’Reilly, chủ động lựa chọn sách hoặc các khóa đào tạo phù hợp. Sau khi đọc/ học xong và hoàn thành báo cáo, CBNV sẽ nhận được mức học bổng lên tới 2.000.000đ.

4 bước đơn giản để tham gia "Học hay - Thưởng nhiều"
4 bước đơn giản để tham gia “Học hay – Thưởng nhiều”

Đây là một trong những chính sách phúc lợi hấp dẫn dành cho CBNV nhà Gobiz. Giúp cho mỗi CBNV nắm bắt kịp thời những xu hướng công nghệ mới, nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp hơn trong tương lai.

Xem thêm về các hoạt động đào tạo tại Gobiz

——
✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng đa quốc gia
📞Hotline: 0388.432.436
🔎 Fanpage: Gobiz.vn
🔎 Youtube: Gobiz vn
🔎 Zalo OA: Gobiz
🔎 Linkedin: Gobiz Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: