02/07/2023

Hướng dẫn tải app taobao trên điện thoại 

Nếu chưa biết cách tải Taobao về điện thoại thì tham khảo ngay bài viết này, ứng dụng Taobao giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các món hàng nhanh chóng, thuận tiện, bất kể thời gian nào.

Cách tải Taobao về điện thoại

Taobao là sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu Trung Quốc, số lượng người sử dụng, mua sắm cực kỳ lớn, bạn hoàn toàn có thể tải về điện thoại iphone hay android một cách nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Cách tải taobao về điện thoại

Cách tải Taobao Ios

IOS là hệ điều hành của các dòng điện thoại, máy tính bảng của công ty Apple, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới có số lượng người sử dụng cực kỳ lớn, để có thể tải Taobao trên Iphone hay các thiết bị IOS khác bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập Appstore trên điện thoại hay máy tính bảng và tìm kiếm với tên “淘宝网” hoặc “taobao”, tìm tới ứng dụng và tải về.

Bước 2: Thực hiện tải ứng dụng Taobao về điện thoại, ấn nút “nhận” để bắt đầu tải về và cài đặt trên thiết bị Ios của bạn, thời gian tải chỉ mất chưa đến 1 phút.

Bước 3: Mở ứng dụng và bắt đầu sử dụng, khi mới bắt đầu cài đặt và mở dúng dụng, Taobao sẽ hỏi bạn có cho phép thông báo hay kết nối với các thiết bị hay không, bạn có thể từ chối để vào trang chính của ứng dụng.

Trong màn hình chính của ứng dụng, bạn để ý phía góc trên bên trái có biểu tượng trái đất, click vào và chọn dòng “越南” để chọn khu vực là Việt Nam, điều này có nghĩa là hoàn toàn có thể đặt hàng và taobao hỗ trợ ship về Việt Nam.

Cách tải Taobao trên Android

Cũng tương tự như khi tải Taobao Trung Quốc trên IOS, trên các dòng điện thoại hay ứng dụng chạy hệ điều hành Android bạn vào cửa hàng CH play hay Google Play và tìm kiếm tên “taobao” và thực hiện tải ứng dụng về.

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng Taobao

Taobao không hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam nên bạn có thể sẽ rối mắt nếu chưa quen, lời khuyên của Gobiz đó là sử dụng kết hợp với ứng dụng google dịch để dịch sang tiếng Việt bất kể lúc nào.

_____________________

✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho các đơn vị đa quốc gia.
📌 Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
📞 Hotline: 0388.432.436
🌐 Website: https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: