19/10/2023

Khay đựng bánh kẹo Tết Trung Quốc – mặt hàng tiềm năng cuối năm

Cuối năm là thời điểm mua sắm nhộn nhịp nhất trong năm, chính vì vậy nhiều người tranh thủ dịp này để thử sức kinh doanh. Việc kinh doanh thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó mặt hàng được lựa chọn kinh doanh quyết định một phần không nhỏ. Bài viết này Gobiz gợi ý các bạn một mặt hàng tiềm năng dịp cuối năm – Khay đựng bánh kẹo Tết Trung Quốc.

Tại sao lựa chọn mặt hàng khay đựng bánh kẹo tết Trung Quốc?

Tết Nguyên Đán của người Việt ngoài những chiếc bánh chưng, bánh dày truyền thống thì không thể thiếu chiếc khay đựng mứt tết, đựng bánh kẹo. Cũng tùy vào điều kiện kinh tế từng gia đình, những chiếc khay này được biện khác nhau, nhưng nó đều có chung một ý nghĩa là để tiếp đãi những vị khách quý đến nhà chúc Tết. Bên cạnh đó theo như quan niệm dân gian thì nó còn có ý nghĩa mang lại thịnh vượng và may mắn cho gia đình trong cả năm.

Những năm gần đây khay đựng bánh kẹo tết Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng bởi:

Mẫu mã đa dạng: Thật khó để có thể tìm thấy một nơi nào có hàng hóa đa dạng về mẫu mã như Trung Quốc, đặc biệt là các khay đựng bánh kẹo. Khay đựng bánh kẹo với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, thủy tinh, sứ, nhựa… với đủ các loại màu sắc, hoạt tiết, kích thước, kiểu dáng khác nhau, phù hợp với mọi loại không gian.

Chi phí rẻ: Khay đựng bánh kẹo Trung Quốc có giá thành cực kỳ rẻ và bạn có thể dễ dàng nhập sỉ hoặc lẻ với mức chi phí cực kỳ thấp. Điều này có được là do Trung Quốc có nguồn nguyên liệu tự nhiên sẵn có, lực lượng lao động giá rẻ dồi dào cùng sự hỗ trợ từ chính phủ.

Chất lượng đảm bảo: Dù được làm bằng chất liệu nào thì chất lượng của mẫu khay đựng bánh kẹo Trung Quốc cũng vô cùng đảm bảo bởi các chất liệu đều được xử lý kỹ trước khi sản xuất. Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo an toàn và phải trải qua quy trình kiểm duyệt khắt khe trước khi được bán ra thị trường.

Dễ dàng nhập mua: Bạn có thể dễ dàng nhập khay đựng bánh kẹo Trung Quốc. Nếu mua lẻ, bạn có thể nhập tại các chợ, siêu thị, cửa hàng, shop kinh doanh online. Còn nếu bạn nhập sỉ thì có thể nhập trực tiếp tại các chợ của Trung Quốc, nhập tại chợ đầu mối của Việt Nam hay nhập qua các trang TMĐT.

Cách nhập sỉ khay đựng bánh kẹo Trung Quốc

Nhập khay đựng bánh kẹo tại các chợ đầu mối Việt Nam

Nếu bạn không muốn sang Trung Quốc nhưng vẫn muốn tự tay kiểm tra chất lượng sản phẩm thì mua hàng tại chợ đầu mối của Việt Nam là lựa chọn tối ưu. Bạn không cần phải làm các thủ tục lằng nhằng mà vẫn có thể vận chuyển hàng về Việt Nam, tiết kiệm thời gian mua hàng. Vậy nhưng bạn không thể chọn được các món hàng độc lạ bởi số lượng và mẫu mã hạn chế, giá thành cũng không cao do qua tay nhiều tiểu thương.

Nhập khay đựng bánh kẹo tại các chợ Trung Quốc

Đây là cách nhập hàng cực kỳ lý tưởng nếu bạn có số vốn lớn, có kinh nghiệm nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc và nhập về kinh doanh đại lý. Bạn hoàn toàn có thể tự tay kiểm tra hàng hóa và lựa chọn mẫu sản phẩm trong hàng triệu mẫu hàng cơ bản. Thêm vào đó, bạn còn có thể mua hàng với giá thành cực kỳ rẻ và trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp. Nhưng nếu áp dụng bằng cách này, bạn cần chú ý rằng bạn sẽ phải làm rất nhiều các thủ tục lằng nhằng để nhập hàng về. Bạn cũng sẽ phải mất khá nhiều chi phí cho việc ăn ở, đi lại và thuê phiên dịch.

Nhập khay đựng bánh kẹo trên các trang TMĐT Trung Quốc

Đây chắc chắn là cách nhiều người lựa chọn đặc biệt là các chủ shop áp dụng nhiều nhất hiện nay bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Với cách này, bạn chẳng cần đi đâu, chỉ cần ngồi một chỗ, sử dụng các thiết bị có kết nối internet và đặt hàng, tiếp đó là thanh toán và gửi hàng về là xong. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu khay đựng mứt khác nhau với giá thành cực kỳ rẻ, đồng thời trao đổi trực tiếp với các nhà cung cấp về thông tin của sản phẩm. Tuy nhiên, bạn không thể tự tay kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng cách này cũng như khá khó khăn trong việc thanh toán và vận chuyển hàng hóa.

Trên đây Gobiz đã chia sẻ với các bạn về mặt hàng Khay đựng bánh kẹo tết Trung Quốc, hy vọng những thông tin này hữu ích và là gợi ý cho những ai đang muốn thử sức kinh doanh trong dịp tết sắp tới.

Có thể bạn quan tâm: