19/09/2023

Kinh doanh đèn led Trung Quốc, tại sao không?

Tại sao nên kinh doanh đèn led Trung Quốc?

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn nhập đèn led Trung Quốc về để kinh doanh. Không chỉ vì lợi nhuận của nó mang lại mà còn vì chất lượng cũng như sự đa dạng về chức năng sử dụng. Dưới đây là một số ưu điểm chính bạn có thể tham khảo trước khi nhập đèn led Trung Quốc về kinh doanh:

Đa dạng về mẫu mã sản phẩm

Đa dạng về mẫu mã luôn là một điểm mạnh của các sản phẩm hàng Trung Quốc nói chung, không ngoại trừ cả những sản phẩm đèn led.

Đèn led Trung Quốc hiện được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Lý do cũng là bởi sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm loại đèn led theo nhu cầu cũng như sở thích của mình một cách dễ dàng ngoài thị trường.

Khả năng chiếu sáng tốt

Những chiếc đèn led Trung Quốc thường có mức chiếu sáng ở mức tốt và góc chiếu sáng rộng. Tuy nhiên điểm này còn phụ thuộc vào loại đèn bạn lựa chọn và cách bạn lắp đặt, thiết kế số lượng đèn chiếu sáng. Mặc dù vậy, với cùng một diện tích thì đèn led truyền thống sẽ cần phải sử dụng số lượng bóng đèn nhiều hơn để đáp ứng đủ yêu cầu chiếu sáng.

Tiết kiệm và an toàn

Thông thường, các bóng đèn led sẽ có tuổi thọ cao hơn các loại bóng đèn truyền thống. Không chỉ vậy, chúng còn phát nhiệt ít hơn rất nhiều các loại bóng đèn thường và tiêu hao ít năng lượng hơn. Điều này có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Không chỉ vậy công nghệ sản xuất của Trung Quốc hiện tại cũng rất phát triển nên các tiêu chuẩn về an toàn cũng như tiết kiệm năng lượng được đẩy lên cao. Những bóng đèn led trang trí hay chiếu sáng đều có hoạt động ổn định, sáng dịu, không gây chói mắt. 

Giá thành tốt

Một điểm không thể không nhắc đến đối với các sản phẩm sản xuất từ Trung Quốc nói chung và bóng đèn led Trung Quốc nói riêng là giá thành chúng rất tốt. So với các loại bóng đèn khác hiện có trên thị trường thì các loại bóng đèn Trung Quốc có giá thành rất cạnh tranh. Một số loại bóng đèn led thậm chí giá thành chỉ bằng một nửa so với các loại bóng đèn tương tự được sản xuất tại những nơi khác.

Đây có lẽ là lý do quan trọng nhất để mọi người lựa chọn bóng đèn led Trung Quốc để nhập khẩu chính ngạch về kinh doanh.

Làm thế nào để nhập đèn led Trung Quốc

Hiện nay, để nhập hàng đèn led Trung Quốc về để kinh doanh không phải chuyện quá khó. Thông thường, những người kinh doanh hàng đèn led Trung Quốc sẽ dùng những cách sau để nhập hàng về kinh doanh:

Nhập tại các chợ đầu mối trong nước

Đây là cách được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi cách nhập hàng này khá đơn giản. Bạn chỉ cần đến các chợ đầu mối lớn trong nước, tùy chọn các sản phẩm theo yêu cầu của mình và vận chuyển hàng về.

Dễ dàng là điểm mạnh nhất của cách nhập hàng này. Tuy nhiên bạn sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn về các loại đèn led bởi số lượng đèn nhập về các chợ đầu mối còn hạn chế.

Hơn nữa, giá thành của các loại đèn led tại chợ đầu mối cũng vẫn còn khá cao bởi vì hàng hóa đã qua nhiều bên trung gian trước khi được bày bán tại chợ.

Nhập tại các chợ Trung Quốc

Đây có lẽ là một trong những cách tối ưu nhất về nhập đèn led Trung Quốc bởi bạn có thể tiếp cận trực tiếp với nguồn hàng và tự tay chọn loại đèn led theo nhu cầu của mình. Các chủng loại đèn led tại thị trường Trung Quốc cũng rất đa dạng và phong phú.

Hơn thế bạn còn có thể trực tiếp thương lượng giá với chủ xưởng sản xuất để có thể nhập về với giá tốt nhất và tối đa lợi nhuận.

Tuy nhiên nhược điểm của cách này là bạn phải biết tiếng Trung để có thể thương lượng với chủ xưởng. Nếu không thì bạn cần phải thuê thêm 1 phiên dịch viên để hỗ trợ bạn làm việc đó.

Nhập hàng qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Đây cũng có thể coi là một cách đơn giản, đặc biệt là đối với những người mới nhập hàng. Chỉ cần lên các trang thương mại điện tử Trung Quốc nổi tiếng như 1688, Taobao, Alibaba,… là bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều loại sản phẩm đèn Trung Quốc khác nhau.

Tuy nhiên cách này có một nhược điểm chính là bạn không được xem trực tiếp sản phẩm. Từ đó, bạn khó có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm. Thêm vào đó là thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam khá lâu và sẽ lâu hơn nếu hàng tắc biên.

Có thêm một cách nữa mà người nhiều người kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc nói chung hay dùng là hợp tác với một đơn vị thứ 3, chuyên cung cấp dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc. SIMBA GROUP là một đơn vị như thế. Không những giúp bạn nhập hàng về Việt Nam. SIMBA GROUP còn giúp bạn tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng tại Trung Quốc.

____________________

✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho các đơn vị đa quốc gia.

📌 Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan

📞 Hotline: 0388.432.436

🌐 Website: https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: