20/11/2023

Kinh nghiệm chọn mua máy làm sữa chua từ sàn thương mại điện tử Trung Quốc

Hiện tại, các loại máy làm sữa chua Trung Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Vậy liệu nó có tốt không và làm sao để chọn được máy làm sữa chua Trung Quốc đảm bảo chất lượng?

Kinh nghiệm lựa chọn máy làm sữa chua Trung Quốc chất lượng

Chú ý đến kiểu dáng, thiết kế sản phẩm

Đây là cái mà người tiêu dùng nhìn được đầu tiên. Vì vậy bạn cần xem xem, thiết kế của chiếc máy làm sữa chua đó có gì đặc sặc. Thêm vào đó, hãy tìm các sản phẩm có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Tốt nhất, bạn nên chọn loại máy có thiết kế trong suốt để có thể quan sát bên trong. Ngoài ra, hãy lựa chọn loại có thể tháo lắp dễ dàng để có thể vệ sinh nhanh nhất.

Chú ý đến công suất, dung tích 

Đây cũng là tiêu chí khá quan trọng bởi nó quyết định đến năng lực hoạt động của máy. Bạn nên chọn những máy có công suất từ 20W phù hợp với mức điện áp 220V/50Hz. Mức công suất này sẽ tạo ra được những sản phẩm chất lượng, tránh được tiếng ồn. Dung tích của sản phẩm cũng cần được chú ý bởi tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà nên lựa chọn máy có dung tích khác nhau.

Lựa chọn chất liệu của sản phẩm

Máy làm sữa chua Trung Quốc thường có 2 phần là phần máy và vỏ máy kèm cốc đựng sữa chua. Phần máy và vỏ máy thường được làm bằng nhựa cao cấp, đảm bảo nhiệt độ thoát ra ngoài gây bỏng cho người dùng. Bên cạnh đó còn đảm bảo lượng nhiệt không thoát ra bên ngoài. Phần cốc đựng có 2 loại thủy tinh và nhựa, mỗi loại lại có ưu và nhược điểm nhất định và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại cốc tùy theo sở thích.

Chú ý đến nhiệt độ máy tạo ra

Điều này cực kỳ cần thiết và bạn nên chú ý để những máy có khả năng bù nhiệt. Hãy chọn những sản phẩm có khả năng bù nhiệt tốt vì nó cực kỳ thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến một số chức năng khác được tích hợp trong máy như làm sữa chua hoa quả, sữa đậu nành.. Nên chọn các thiết bị có chế độ hẹn giờ, tự động ngắt điện…

Chọn các sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng

Để có thể nhập được các sản phẩm chất lượng thì tốt nhất bạn nên tìm đến máy làm sữa chua của các hãng có thương hiệu. Hiện tại, có đến hàng chục nghìn các loại máy làm sữa chua khác nhau và không phải loại máy nào cũng uy tín. Hãy tìm hiểu thật kỹ sản phẩm mình muốn mua xem xuất xứ từ đâu, thuộc thương hiệu nào để lựa chọn.

Chú ý đến giá cả của sản phẩm 

Máy làm sữa chua Trung Quốc hướng đến nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Bởi vậy tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Thông thường, các loại máy làm sữa chua sẽ có giá từ 200 nghìn trở lên và bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm vừa với túi tiền của mình.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: