25/07/2023

Lịch săn sale các tháng cuối năm tại Trung Quốc

Được biết đến là đất nước sản xuất đồ gia dụng và thời trang hàng đầu thế giới, Trung Quốc là một điểm đến quan trọng cho những ai đam mê mua sắm. Với những tháng cuối năm, các chương trình sale và khuyến mãi tại Trung Quốc sẽ chính thức bắt đầu.

Dưới đây là lịch các chương trình sale và khuyến mãi tại Trung Quốc trong những tháng cuối năm:

Tháng 8:

8/8 (Double Eight Day): Ngày này được xem là ngày mua sắm lớn tại Trung Quốc. Nó không chỉ giới hạn trong mua sắm trực tuyến mà còn bao gồm cả mua sắm ngoài đường phố và các siêu thị.

Tháng 9:

9/9 (Double Nine Day): Tương tự như Double Eight Day, ngày này cũng là một ngày mua sắm đáng chú ý, với nhiều ưu đãi, giảm giá đặc biệt cho người tiêu dùng.

Tháng 10:

10/10 (Double Ten Day): Ngày này, Trung Quốc kỷ niệm ngày Quốc khánh và các trang thương mại điện tử sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với nhiều mặt hàng đa dạng.
Tháng 11:

11/11 – Ngày Độc thân: Đây là một trong những ngày mua sắm lớn nhất của Trung Quốc, được gọi là “Ngày Độc thân” hay “Giáng sinh cho người độc thân”. Ngày này, các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi lớn, giảm giá đến hơn 70%.

22/11 – Ngày tương đương với Black Friday của Mỹ, các trang thương mại điện tử sẽ có nhiều chương trình giảm giá cùng những ưu đãi hấp dẫn.

Tháng 12:

12/12 – Ngày Đập hộp: Đây là ngày mua sắm trực tuyến lớn thứ hai của Trung Quốc, ngày này các trang thương mại điện tử cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá đáng chú ý.

Ngoài ra, vào Tháng 12 này, Trung Quốc còn có các chương trình khuyến mãi vào các ngày lễ Tết như Giáng sinh, Tết Nguyên Đán, Tết Dương lịch,…

Chắc chắn, những tháng cuối năm sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất để mua sắm với những khuyến mãi hấp dẫn tại Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận và lựa chọn đúng cách để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: