29/02/2024

Lưu ý khi chọn mua quần đóng bỉm Trung Quốc cho trẻ sơ sinh, “mẹ bỉm sữa” nào cũng nên biết

Quần đóng bỉm là gì?

Việc sử dụng miếng lót sơ sinh khi bé chào đời là điều quan trọng, và để dùng miếng lót này, bạn cần phải sử dụng thêm quần đóng bỉm cho bé. Chiếc quần đóng bỉm vừa cố định miếng lót sơ sinh cho vừa vặn với cơ thể bé, vừa giúp cho miếng lót thấm hút, đồng thời chống tràn tốt hơn.

Thêm vào đó, các mẹ có thể sử dụng quần đóng bỉm để đóng tã giấy, tã xô bên cạnh miếng lót sơ sinh. Thiết kế dạng quần, có miếng dán tiện lợi giúp mẹ có thể điều chỉnh kích thước sao cho vừa vặn với bụng bé, giúp cho bé dễ chịu và thoải mái nhất. Ngoài ra, để có thể bé thoải mái nhất khi đóng bỉm, việc lựa chọn bỉm phù hợp rất quan trọng. Các mẹ nên lựa chọn bỉm theo kích thước, chất liệu đến cách sử dụng bỉm cho bé trai và bé gái.

Kinh nghiệm lựa chọn quần đóng bỉm Trung Quốc chất lượng vừa ý

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại quần đóng bỉm Trung Quốc xuất hiện khiến các mẹ băn khoăn trong việc lựa chọn. Và để mua được sản phẩm phù hợp, chất lượng không phải là điều đơn giản. Nếu các mẹ đang có ý định mua quần đóng bỉm cho bé thì có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây:

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Tiêu chí đầu tiên mẹ cần quan tâm khi chọn quần đóng bỉm Trung Quốc cho bé chính là chất liệu. Làn da trẻ mỏng manh, dễ bị nổi mẩn và hăm ngứa nếu quần đóng bỉm mà mẹ chọn làm từ chất liệu cứng không thấm hút mồ hôi. 

Bởi thế mà khi chọn mua, mẹ hãy ưu tiên chọn các loại quần đóng bỉm từ vải không dệt, chất liệu 100% cotton. Đây là chất liệu có độ mềm mại, thoáng khí, mang đến cho bé cảm giác dễ chịu thoải mái khi mặc. Thêm vào đó, mẹ cũng nên chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, có đánh giá cao về chất lượng từ khách hàng, đồng thời đảm bảo an toàn cho làn da của bé.

Lựa chọn đúng kích thước 

Ngoài chất liệu thì kích thước của quần đóng bỉm cũng là điều các mẹ cần quan tâm. Bởi sản phẩm được chia theo kích thước và cân nặng của trẻ. Mỗi sản phẩm của các thương hiệu lại có bảng kích cỡ riêng, tùy thuộc vào cân nặng cũng như số đo cơ thể của bé mà mẹ có thể chọn ra các sản phẩm phù hợp nhất.

Chú ý mua số lượng quần phù hợp

Trẻ sơ sinh thường đi tiểu và phân su liên tục trong ngày, chính vì thế các mẹ nên sắm cho con 5-10 chiếc quần để thuận tiện cho việc thay giặt. Điều này phòng trường hợp trong quá trình thay miếng lót bị dây bẩn ra quần.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: