10/12/2023

Lý giải vì sao nên mua cân treo Trung Quốc, người chuẩn bị kinh doanh chắc chắn cần đọc qua

Cân treo hay còn được gọi là cân cần trục cũng đang là loại cân được nhiều người sử dụng, cân đồ vật bằng cách sử dụng móc móc vào đồ vật. Vậy cân treo là gì và tại sao lại nên nhập cân treo Trung Quốc về kinh doanh? 

Cân treo là gì?

Cân treo là loại cân điện tử, được thiết kế phù hợp với nhu cầu cân móc cẩu. Một đầu cân có khuyên tròn, cho phép cân treo vào điểm tì. Cân có màn hình to, số cao, rõ nét và cho phép người dùng có thể đọc kết quả ở vị trí xa cân tối thiểu là 15m. Cân treo có thiết kế loadcell hình chữ Z, lực đàn hồi tốt, chịu được tải trọng cao. Móc có thể treo được các vật to, nặng có khối lượng lớn.

Cân treo bao gồm các bộ phận:

  • Loadcell: Nó có hình chữ Z, chuyên dụng để treo cân với khả năng đàn hồi và khả năng tải cực kỳ tốt.
  • Bộ chỉ thị: Là màn hình hiển thị tích hợp với cân treo, có màn hình to, rõ nét cho phép người dùng có thể đọc được chính xác số cân dù đang ở vị trí xa.
  • Khuyên móc và vỏ cân: Bộ phận này có thiết kế cứng, chắc và khả năng chống va đập tốt.

Lý do nên chọn nhập cân treo Trung Quốc về kinh doanh tại Việt Nam

Hiện tại, có rất nhiều chủ shop lựa chọn cân treo Trung Quốc về kinh doanh, lý do là bởi:

  • Nhu cầu sử dụng ngày càng cao: Nhu cầu sử dụng cân treo ngày càng tăng cao, chính vì thế việc cân treo về kinh doanh thì sẽ giúp các chủ shop thu được lợi nhuận cao.
  • Mẫu mã vô cùng đa dạng: Các mẫu cân treo Trung Quốc vô cùng đa dạng, phong phú về kiểu dáng, chủng loại, màu sắc, kích thước, chất liệu. 
  • Chất lượng đảm bảo: Cân treo có chất lượng vô cùng đảm bảo, sản phẩm có độ bền cao, được thực hiện trong quy trình khép kín giúp sản phẩm được lâu bền, có thể chịu được tải trọng lớn. 
  • Giá thành rẻ: Các sản phẩm của Trung Quốc, đặc biệt là các mẫu cân treo có giá thành cực kỳ rẻ và phù hợp với túi tiền của người Việt. Sở dĩ có điều này là bởi nơi đây có nguồn nguyên liệu sẵn có, lực lượng lao động giá rẻ cùng sự hỗ trợ từ chính phủ.
  • Liên tục cập nhật và đổi mới: Các mẫu sản phẩm luôn được nhà sản xuất luôn được cập nhật và đổi mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.
  • Dễ dàng nhập hàng: Bạn có thể dễ dàng nhập cân treo Trung Quốc bằng nhiều cách khác nhau như nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc, nhập tại chợ đầu mối, chợ cửa khẩu của Việt Nam hoặc nhập tại các trang TMĐT của Trung Quốc.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: