16/03/2024

Máy báo khóc là gì? 3 lý do nên nhập máy báo khóc Trung Quốc về kinh doanh

Máy báo khóc Trung Quốc cũng rất nổi tiếng trên thị trường, nhất là thương hiệu Xiaomi. Với kích thước nhỏ gọn, tính năng hữu ích, sản phẩm này được rất nhiều gia đình có con nhỏ lựa chọn. Do đó, đây là một trong những mặt hàng được nhiều người lựa chọn để kinh doanh. Tuy nhiên, cũng có người thắc mắc có nên nhập hàng Trung Quốc về bán không? Để giải đáp, các bạn tham khảo bài viết sau đây.

Máy báo khóc Trung Quốc là gì?

Máy báo khóc là thiết bị điện tử được các nhà sản xuất thiết kế giúp bố mẹ có thể theo dõi được hoạt động của con thông qua âm thanh, hình ảnh khi không ở bên con.

Máy này sẽ giúp bố mẹ có thể giám sát được trẻ mọi lúc và mọi nơi, có thể kịp dỗ bé khi gắt ngủ quấy khóc hay can thiệp nhanh chóng khi bé xảy ra sự cố. Đặc biệt, nhiều loại máy còn tích hợp các tính năng hát ru, cảnh báo con đang quấy khóc, đàm thoại… giúp bố mẹ có nhiều lựa chọn.

Lý do nhập máy báo khóc Trung Quốc về kinh doanh?

Máy báo khóc được rất nhiều thương hiệu ở nhiều quốc gia sản xuất, phân phối. Tuy nhiên, mặt hàng máy báo khóc nội địa Trung Quốc được nhiều người lựa chọn mua về để buôn bán. Bởi chúng đáp ứng được mọi tiêu chí của chủ thương cần, giúp kinh doanh dễ dàng, thu lại lợi nhuận cao:

Mẫu mã đa dạng

Trung Quốc có công xưởng lớn nhất trên thế giới, nơi đây có rất nhiều nhà sản xuất máy báo khóc nên mẫu mã đa dạng là điều dễ hiểu. Hơn nữa, để phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng, nhiều thương hiệu còn tích hợp thêm nhiều tính năng, thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Do đó, bạn dễ tìm được loại máy mà nhiều khách hàng yêu thích tại đây.

Chất lượng đảm bảo

Máy báo khóc nội địa Trung Quốc được thiết kế dành cho người tiêu dùng ở trong nước. Vì thế, sản phẩm đều sử dụng chất liệu cao cấp với dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn và khi bán trên thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Thậm chí, máy báo khóc của các thương hiệu nổi tiếng như Xiaomi có chất lượng vượt trội không thua kém các hãng ở nước khác.

Giá thành rẻ

Với lợi thế nguồn nguyên liệu sẵn có, nhân công giá rẻ dồi dào và hỗ trợ từ phía chính phủ nên giá thành sản xuất được tối ưu. Vì thế, giá bán một sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với các nước khác dù cùng phân khúc. Do đó, khi nhập hàng ở đây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, gia tăng được sự cạnh tranh trên thị trường.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: