19/02/2024

Máy cắt rãnh tường Trung Quốc mua ở đâu uy tín giá rẻ?

Máy cắt rãnh tường Trung Quốc có bán chạy không? Tìm mua máy cắt rãnh tường Trung Quốc ở đâu? Máy cắt rãnh tường là loại máy được sử dụng trong những công trình xây dựng, giúp công trình hoàn thiện nhanh hơn, thi công dễ dàng hơn trong việc đục rãnh tường. Trong các loại máy cắt rãnh tường, máy cắt rãnh tường Trung Quốc được người mua tìm hiểu nhiều nhất. Cùng tham khảo các thông tin về máy cắt rãnh tường trong bài viết dưới đây.

Máy cắt rãnh tường là gì? Công dụng máy cắt rãnh tường

Như tên gọi, máy cắt rãnh tường hay còn gọi là máy phay rãnh tường thường sử dụng từ 2 lưỡi cắt hoặc 3,4,5 đến 8 lưỡi cắt tạo thành đường rãnh trong bờ tường bê tông. Mục đích để luồn ống nước hoặc dây điện hay các thiết bị máy móc cần thiết.

Máy cắt rãnh tường chuyên dùng cắt rãnh trên các loại tường gạch đỏ, gạch đặc, gạch bê tông… Nhìn chung, tùy loại máy rãnh tường có công suất bao nhiêu, sử dụng bao nhiêu lưỡi cắt, thì bờ tường cứng chắc nhất vẫn còn thể tạo ra rãnh tường để chạy dây điện hay đường ống nước.

Với khả năng vận hành dễ dàng, máy cắt rãnh tường thích hợp với mọi công trình xây dựng có quy mô từ lớn đến nhỏ.

Máy cắt rãnh tường Trung Quốc

Các loại máy cắt rãnh tường bán chạy tại thị trường Việt Nam

Máy cắt rãnh tường Gao Wang ZR3928

Máy cắt rãnh tường Gao Wang ZR3928 có xuất xứ từ Trung Quốc. Loại máy cắt rãnh tường Trung Quốc này có khối lượng vừa phải, tầm 5kg. Công suất hoạt động đạt 4800W.

Máy dễ dàng thao tác, hiệu suất làm việc cao, vận hành ít tốn sức.

Máy cắt rãnh tường Trung Quốc này có thể dùng cho những bờ tường gạch đỏ đặc, đá cứng, bê tông cốt thép hay sắt xây dựng. Tốc độ cắt rãnh trung bình 2 mét/ phút.

Một số tính năng vượt trội khác của máy cắt rãnh tường Trung Quốc loại này là máy có thể mở ra để tháo lắp, tra dầu mỡ dễ dàng, phích cắm chống giật, có bơm nước để cắt ướt, không bụi, bền lửa. Có tích hợp với máy hút bụi khi cần cắt khô.

Máy cắt rãnh tường Makita SG1251J

Máy cắt rãnh tường Makita SG 1251J là thương hiệu của Nhật Bản. Đây là máy cắt rãnh dùng để xử lý những đường cắt rãnh dài. Công suất tầm 1400W. Trọng lượng tầm 4,5kg.

Máy có khả năng tạo ra rãnh cắt rộng từ 6-30mm. Lưỡi cắt chắc chắn, giúp cắt gọn vị trí đã định trước và dễ dàng tháo lắp để thay lưỡi cắt khác. Thiết kế máy chắc chắn, gọn nhẹ. Có công tắc bóp giúp kiểm

Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi WC3836

Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi WC3836 là sản phẩm mới, kết cấu hiện đại, đạt tiêu chuẩn với công suất mạnh 4800W. Lưỡi cắt rắn chắc, khả năng cắt nhanh, gọn đẹp mà không gây hư hại bề mặt.

Đây cũng là một thương hiệu đến từ Trung Quốc.

Mua máy cắt rãnh tường Trung Quốc

Máy cắt rãnh tường Quaiyou QY 1251

Thương hiệu máy cắt rãnh tường Quaiyou QY 1251 sản xuất tại Trung Quốc, chuyên dùng tạo rãnh tường để chạy dây điện. Công suất 4500W. Trọng lượng máy này lớn hơn các loại trên, tầm 13kg.

Máy có ưu điểm vượt trội khi có thể tạo rãnh nhanh mà không cần đục. Có thể cắt bê tông, tường gạch, tường đã trét xi măng. Khả năng cắt tốt, bén, không gây bụi.

Có thể thấy, trong hầu hết các sản phẩm máy cắt rãnh tường bán chạy, hầu hết là máy cắt rãnh tường Trung Quốc. Tại sao loại máy cắt rãnh tường Trung Quốc lại bán chạy? Yếu tố đầu tiên đó chính là giá cả. Về giá thành, máy cắt rãnh tường Trung Quốc có giá mềm hơn các sản phẩm khác trong cùng công suất.

Máy thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Đáp ứng các yêu cầu cắt rãnh bờ tường cứng chắc nhất. Sự e ngại về sản phẩm máy móc thiết bị xây dựng sản xuất tại Trung Quốc ngày nay không còn như trước. Nhiều chủ thầu, chủ xây dựng đã sử dụng máy cắt rãnh tường Trung Quốc cho biết họ hài lòng với chất lượng sản phẩm. Do vậy, các loại máy cắt rãnh tường Trung Quốc được tìm mua khá nhiều.

Mua máy cắt rãnh tường Trung Quốc ở đâu?

Tìm mua máy cắt rãnh tường Trung Quốc ở các siêu thị điện máy, cửa hàng bán buôn thiết bị điện dân dụng: Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng hay siêu thị bán buôn đồ gia dụng điện tử, thiết bị máy móc để tìm mua sản phẩm này. Hàng máy cắt rãnh tường Trung Quốc có bày bán ở đây, tuy nhiên kiểu dáng, công suất, mẫu mã không nhiều. Hơn nữa, giá thành sản phẩm lại khá chênh lệch với giá gốc.

Mua máy cắt rãnh tường Trung Quốc online: Có 2 hình thức mua máy cắt rãnh tường online, có thể mua từ web Việt Nam hay web Trung Quốc. Nếu đặt mua ở Việt Nam, bạn tìm kiếm trên google để ra địa chỉ các siêu thị điện máy nhận ship hàng tận nơi.

Mua trên web có ưu điểm tiết kiệm thời gian nhưng khó kiểm tra về chất lượng sản phẩm. Nếu mua từ web Trung Quốc, khách hàng cần có thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán đơn hàng, sau đó sử dụng dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam. Việc chủ động mua từ web Trung Quốc không đơn giản nhưng nếu mua hàng thành công, bạn sẽ yên tâm về giá cả, mẫu mã, chất lượng sản phẩm.

Nhập máy cắt rãnh tường Trung Quốc

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website: https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: