08/02/2024

Máy rửa xe mini Trung Quốc có tốt không? Mua ở đâu?

Đôi nét về máy rửa xe mini Trung Quốc

Máy rửa xe mini Trung Quốc với thiết kế nhỏ gọn, được hiểu nhầm là sản xuất tại Trung Quốc, từ các linh kiện, thiết bị của Trung Quốc. Tuy nhiên, tương tự như các hãng điện tử hay điện thoại khác, máy rửa xe mini Trung Quốc thực ra được thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến của các nước như Nhật Bản, Đài Loan. Những nhà máy này đặt trụ sở tại Trung Quốc, sử dụng nhân công tại Trung Quốc. Do vậy, về chất lượng, người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng loại máy rửa xe mini Trung Quốc.

Về thiết kế, đa phần các loại máy rửa xe mini Trung Quốc được thiết kế nhỏ gọn, có trọng lượng dưới 10kg trở xuống.

Mỗi loại máy rửa xe mini Trung Quốc đều tạo ra áp suất hỗ trợ quá trình xịt rửa, tuy nhiên sẽ có các động cơ và mô tơ khác nhau. Phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm 2 loại. Loại mô tơ chổi than với cấu tạo đơn giản, giá rẻ, có tiếng ồn. Loại mô tơ cảm ứng từ với cấu tạo phức tạp hơn, vận hành êm, không rung, không gây tiếng ồn.

Máy rửa xe Trung Quốc

Điểm tiện dụng của máy rửa xe mini Trung Quốc đó là có trang bị khả năng tự hút nước từ xô chậu hoặc đấu trực tiếp vào nguồn nước sẵn có. Đặc biệt, người tiêu dùng có thể sử dụng máy rửa xe mini Trung Quốc với nhiều công dụng khác nhau, ngoài rửa xe có thể dùng để tưới cây, xịt rửa sân vườn rộng, vệ sinh sàn nhà dính bùn đất, vệ sinh chuồng trại, tắm cho thú cưng…

Với ưu điểm nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng, dễ lắp đặt, tiết kiệm nước, giá thành sản phẩm máy rửa xe mini Trung Quốc dao động từ 1,5 triệu đến 7 triệu, tuỳ loại, tuỳ công suất.

Một số loại máy rửa xe mini Trung Quốc được tìm mua nhiều nhất hiện nay

Máy rửa xe Black & Decker

Với công suất trung bình 1200W, lưu lượng nước sử dụng là 300lít /giờ. Máy rửa xe Black & Decker có trọng lượng nhỏ gọn, tầm 5kg.

Đây là thương hiệu máy rửa xe uy tín của Mỹ, được sản xuất tại Trung Quốc. Giá bán lẻ dao động dưới 1,5 triệu.

Ưu điểm của loại máy rửa xe mini Trung Quốc này là lực phun mạnh, hơi nước đáp ứng nhu cầu rửa xe tại gia đình, giúp vệ sinh sân vườn sạch sẽ. Tiết kiệm nước, tiết kiệm điện. Máy khá nhẹ, dễ di chuyển.

Máy rửa xe mini Trung Quốc này gây tiếng ồn khá to. Hơn nữa, dây chịu áp có độ dài chỉ 3m, khá bất tiện khi phải kéo đi xa.

Máy rửa xe mini Karcher K1

Loại máy này có công suất 1200W, lưu lượng nước là 300 lít/ giờ. Trọng lượng tầm 5,2kg. Sản xuất tại Trung Quốc nhưng thương hiệu lại đến từ Đức.

Ưu điểm của máy rửa xe mini Karcher đó là thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Lực xịt mạnh, đầy đủ phụ kiện sử dụng trong nhiều trường hợp xịt rửa khác nhau. Tiết kiệm điện, nước.

Tuy nhiên, về hạn chế, tương tự như máy rửa xe mini Black & Decker, máy Karcher cũng có dây khá ngắn, chỉ 3m. Máy tạo tiếng ồn, không có bánh xe di chuyển.

Máy rửa xe mini Karcher K1

Máy rửa xe mini Kachi VAB

Công suất 1400W, lưu lượng 5-7 lít/ phút. Trọng lượng tầm 7kg. Đây là loại máy rửa xe mini Trung Quốc có thương hiệu từ Nhật Bản.

Về ưu điểm, máy được thiết kế chắc chắn, có bánh xe di chuyển. Lực phun mạnh, dây chịu áp khá dài với 5m. Máy hoạt động ổn định, khá bền, sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Về nhược điểm, loại này không có dây cấp nước đi kèm, người tiêu dùng phải mua thêm ngoài. Hơn nữa, loại máy rửa xe mini này cũng gây tiếng ồn khi hoạt động.

Máy rửa xe mini Bosch AQT 33-11

Với công suất 1500W, lưu lượng nước là 330 lít/ giờ. Trọng lượng chỉ 4kg.

Ưu điểm của máy này là nhỏ gọn, dễ sử dụng. Áp lực phun khá mạnh, hoạt động ổn định, có độ bền cao.

Về nhược điểm là máy không có dây cấp nước đi kèm. Loại này cũng khá ồn khi sử dụng.

Mua máy rửa xe mini Trung Quốc ở đâu?

Mua máy rửa xe mini Trung Quốc từ các nhà phân phối, cửa hàng điện máy: Người tiêu dùng có thể tìm đến những cửa hàng phân phối của từng thương hiệu để mua sản phẩm. Hoặc mua máy rửa xe mini Trung Quốc từ những cửa hàng điện máy. Ưu điểm khi mua máy rửa xe mini Trung Quốc tại đây là bạn được kiểm tra, bảo hành sản phẩm. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm sẽ khá cao so với giá gốc. Áp dụng cho khách mua lẻ về sử dụng.

Mua máy rửa xe mini Trung Quốc online: Một số trang web có bán máy rửa xe mini Trung Quốc như Lazada hay Tiki. Khách hàng ở khu vực không có cửa hàng điện máy có thể mua hàng online. Ưu điểm là không mất công sức, thời gian mua hàng. Hàng được chuyển về tận nơi. Tuy nhiên, người mua sẽ khó khăn trong trường hợp cần bảo hành hay kiểm tra sản phẩm.

Mua máy rửa xe mini Trung Quốc tại Trung Quốc: Nếu có thể mua tận nơi, bạn sẽ mua được máy rửa xe mini Trung Quốc với giá rẻ, nguồn gốc đảm bảo, được kiểm tra máy, cam kết hàng tốt, giá rẻ.

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website: https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: