01/03/2024

Máy tập cơ bụng tại nhà Trung Quốc

Những chiếc máy tập cơ bụng giờ đây không chỉ còn là một ở trong các phòng tập gym mà còn được sử dụng phổ biến ngay tại nhà. Việc nhập và kinh doanh loại mặt hàng này mang lại lợi nhuận ổn định cho các thương nhân, các cửa hàng. Nhu cầu sử dụng máy tập cơ bụng của các cá nhân tại nước ta là khá cao. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn nguồn hàng máy tập cơ bụng tại nhà Trung Quốc giá sỉ tốt nhất hiện nay.

Những loại máy tập cơ bụng tại nhà được ưa chuộng nhất

may-tap-co-bung-tai-nha-trung-quoc.jpg

Nhập hàng máy tập cơ bụng tại nhà Trung Quốc hiện có một số loại phổ biến được nhiều người ưa chuộng hơn cả gồm:

Máy tập bụng kiểu xoay eo

Loại máy tập cơ bụng này có một cấu tạo hết sức đơn giản với phần dưới cố định và một đĩa xoay ở trên. Bề mặt của đĩa xoay được thiết kế một lớp đệm giúp chống trơn khi sử dụng. Một số loại máy còn được tích hợp thêm một miếng đệm nổi nhằm giúp cho bàn chân gia tăng tuần hoàn máu trong cơ thể.

Máy tập bụng lưng cong

Đây là một loại máy tập cơ bụng tại nhà cực kỳ phổ biến và được sử dụng trong hầu hết các phòng tập gym. Hỗ trợ người dùng tập bụng với những động tác cơ bản, đảm bảo tính chuẩn xác và giúp mang lại hiệu quả cao.

Máy tập cơ bụng tại nhà đa năng

Với một thiết kế phức tạp cùng giá thành cao, những chiếc máy tập bụng đa năng mang đến hiệu quả vượt trội cho toàn cơ thể của bạn. Không chỉ giúp luyện những bài tập giúp cơ bụng săn chắc hơn mà còn hỗ trợ người dùng thêm nhiều bài tập khác nhằm nâng cao sức khỏe.

Máy tập thể dục dạng con lăn

Với loại máy tập thể dục Trung Quốc này, các chuyên gia có đánh giá rất cao về công dụng của nó. Tác dụng nên toàn bộ tất cả các vị trí ngoài cơ bụng gồm cả cơ tay, cơ đùi và cơ vai. Được nhiều người lựa chọn, đây cũng là loại máy tập bụng lý tưởng cho các nhà kinh doanh.

Dù là loại máy tập cơ bụng nào thì chúng cũng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Chính vì vậy mà chúng có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu của nhiều người sử dụng khác nhau. Các loại máy tập bụng Trung Quốc có đầy đủ các loại kiểu dáng, chủng loại với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, việc vận chuyển chúng về Việt Nam cũng tương đối đơn giản, dễ hơn rất nhiều so với trước đây.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: