17/02/2024

Máy tiệt trùng bình sữa Trung Quốc – món đồ “nhỏ nhưng có võ” mà mẹ bỉm sữa nào cũng nên có

Với các gia đình có trẻ nhỏ thì máy tiệt trùng bình sữa là loại máy cực kỳ cần thiết, giúp tiệt trùng bình sữa, đảm bảo bình sữa của bé luôn sạch vi khuẩn. Trong đó, máy tiệt trùng bình sữa Trung Quốc là loại máy được nhiều người lựa chọn hơn cả. Vậy liệu có nên nhập mua máy tiệt trùng bình sữa Trung Quốc về Việt nam hay không?

Các loại máy tiệt trùng bình sữa 

Máy tiệt trùng bình sữa là loại máy dùng để khử khuẩn, làm sạch bình sữa và các vật dụng hàng ngày của bé, tiêu diệt mọi vi khuẩn. Với công nghệ hiện đại, máy tiệt trùng bình sữa còn đảm bảo tiêu diệt vi khuẩn tối đa, đặc biệt là phần núm vú, nơi tiếp xúc với miệng bé nhiều nhất và tập trung nhiều vi khuẩn gây hại nhất.
Hiện tại, có rất nhiều các loại máy tiệt trùng bình sữa khác nhau, có thể kể đến như:

  • Máy tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước: Đây là loại máy sử dụng nguyên lý diệt vi khuẩn bằng nhiệt độ cao, thời gian tiệt trùng là 15 phút. Tuy nhiên, loại máy này không có công dụng sấy khô mà sau khi tiệt trùng, bạn phải đổ nước đi để ráo bình nước.
  • Máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV: Đây là loại máy sử dụng tia tử ngoại để tiệt trùng bề ngoài bình sữa, còn bên trong bình sữa sẽ dựa vào sự khuếch tán đến đạt hiệu quả tiệt trùng cao nhất.
  • Máy tiệt trùng bình sữa sấy khô: Với loại máy tiệt trùng này thì máy luôn trong tình trạng khô ráo, tránh cho vi khuẩn phát triển. Ngoài ra, nó còn có công dụng như hộp đựng sữa, có thể để bình vào trong để tiến hành tiệt trùng, khi cần có thể lấy ra dùng vô cùng thuận tiện.

Một số lưu ý khi chọn mua máy tiệt trùng bình sữa Trung Quốc

Chú ý đến nhu cầu sử dụng

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, các bé đang sử dụng bình sữa thì máy tiệt trùng bình sữa là sản phẩm cần phải có. Tuy nhiên, tùy vào nguồn ngân sách của bạn có dư dả hay không và điều kiện tài chính cho phép, bạn có thể cân nhắc máy tiệt trùng bình sữa bằng điện. Còn nếu điều kiện tài chính không cho phí thì bạn có thể chọn máy tiệt trùng bằng lò vi sóng.

Chú ý đến kiểu dáng và thiết kế

Các mẹ có thể lựa chọn bình sữa theo sở thích, nhu cầu của mình. Tốt nhất, nên chọn các sản phẩm có màu sắc tươi sáng, kiểu dáng thiết kế cân đối, phù hợp với không gian của căn phòng. Bạn không nên chọn các mẫu máy có thiết kế lớn nhưng dùng tích bình chứa nhỏ, vừa tốn thời gian lại giảm hiệu suất.

Chú ý đến chất liệu của sản phẩm

Hiện tại, đa phần các loại máy tiệt trùng bình sữa có chất liệu chính là nhựa PP hoặc ABS. Đây là 2 chất liệu nhựa phổ biến, được các nhà sản xuất tin dùng cho các sản phẩm của mình, đồng thời được chứng nhận an toàn, không chứa độc tố và chịu nhiệt tốt. Chính vì thế, bạn hãy lựa chọn các loại bình được làm từ 2 chất liệu này để đảm bảo an toàn cho em bé.

Chú ý đến giá thành

Máy tiệt trùng bình sữa có nhiều mức giá khác nhau, trong khoảng từ 300 nghìn đến 5 triệu. Tùy thuộc vào tài chính mà các mẹ có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất, tránh gây lãng phí.

Chú ý đến thương hiệu của máy tiệt trùng bình sữa

Khi mua hàng, việc chọn máy tiệt trùng bình sữa bình sữa theo thương hiệu là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là khi các sản phẩm kém chất lượng của Trung Quốc đang tràn lan trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu lớn sẽ giúp bạn có an tâm về chất lượng sản phẩm, đồng thời có đảm bảo chế độ bảo hành có lợi nhất cho người dùng.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: