02/09/2023

Mẹo chuyển dịch vụ khách hàng người máy của taobao sang nhân viên dịch vụ khách hàng.

Với sự phát triển của công nghệ, dịch vụ khách hàng tự động của taobao nhìn chung phản ứng rất thông minh, tuy nhiên, khi người mua gặp vấn đề, dịch vụ khách hàng người máy không còn đáp ứng được nhu cầu của người mua nên họ sẽ muốn tìm sự trợ giúp của nhân viên dịch vụ khách hàng.

Tuy nhiên, việc chuyển từ người máy sang nhân viên dịch vụ khách hàng không phải lúc nào cũng thành công, vậy làm cách nào để chuyển dịch vụ khách hàng của Taobao sang nhân viên dịch vụ khách hàng? Kỹ thuật là gì? Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây:

1. Bạn cần nhập “Chuyển sang nhân viên chăm sóc khách hàng ( 转为人工接听)” sau đó gửi đi. Cho dù trên PC hay điện thoại di động, khi bạn liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng, sẽ luôn luôn là người máy trả lời và rất khó để chuyển nó thành nhân viên dịch vụ khách hàng của Taobao. Lúc này, bạn nhập tiếp “倒立的小手指”, từ này được dịch là “vấn đề chưa được giải quyết”. Sau khi nhập cụm từ này, nút “Chuyển sang nhân viên dịch vụ khách hàng” sẽ xuất hiện bên dưới hộp trò chuyện. Nếu nhân viên dịch vụ khách hàng vẫn không xuất hiện, bạn có thể nhập “Chuyển sang nhân viên chăm sóc khách hàng ( 转为人工接听)” nhiều lần cho đến khi “dịch vụ khách hàng xx có mặt tại dịch vụ trực tuyến của bạn” xuất hiện.

2. Nhập từ nhạy cảm. Nền tảng Taobao là một nền tảng trực tuyến dựa vào đánh giá và quảng cáo để đạt được doanh số bán hàng, nhiều nhà bán trên Taobao thường sử dụng hồng bao để giải quyết vấn đề đánh giá tiêu cực. Trên nền tảng này, muốn được ưu tiên xử lý vấn đề bạn cũng có thể nhập những từ nhạy cảm, chẳng hạn như: “khiếu nại”(投诉), “đánh giá tiêu cực”(差评)và những từ nhạy cảm khác. Đảm bảo sẽ được chuyển sang nhân viên chăm sóc khách hàng ngay lập tức mà không cần xếp hàng lâu, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tận tình giải đáp thắc mắc của bạn.

3. Nhập từ mã kỹ thuật số. Sau khi click liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng, chỉ cần nhập “12315” mà không cần nói gì thêm hệ thống sẽ được chuyển đổi sang nhân viên chăm sóc khách hàng ngay lập tức.

______________________

✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho các đơn vị đa quốc gia.

📌 Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan

📞 Hotline: 0388.432.436

🌐 Website: https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: