11/09/2023

“Mùa đông không lạnh” với 4 loại máy sưởi nổi tiếng Trung Quốc – món đồ gia dụng siêu hot dịp cuối năm

Vào dịp cuối năm, thời tiết miền Bắc Việt Nam dần vào đông cũng là lúc nhu cầu sử dụng máy sưởi của các gia đình tăng lên nhanh chóng. Đây chính là 4 loại máy sưởi nổi bật và được nhiều người tìm mua.

Máy sưởi Halogen

Đây là loại máy sưởi được khá nhiều người tin dùng. Dòng máy này hoạt động trên nguyên lý bật bóng đèn chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, làm cho không khí xung quanh nóng lên. Căn phòng của bạn sẽ trở nên ấm áp trong mùa đông giá rét. Ưu điểm của dòng máy sưởi này là giá thành rẻ, chỉ cần bật lên sử dụng cùng chế độ làm nóng nhanh. Tuy nhiên, loại máy sưởi này phát ra ánh sáng khá chói vào ban đêm, dễ gây bỏng nếu vô tình chạm phải.

Máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu là loại máy sưởi sử dụng dầu diathermic oil có tác dụng dẫn nhiệt cực tốt. Nguyên lý hoạt động là tuần hoàn dầu để làm nóng các thanh sưởi làm nó tỏa nhiệt ra xung quanh. Nếu nhà bạn có diện tích nhỏ thì không nên dùng loại này vì loại dầu này khá khó mua và dùng cho những nơi có diện tích lớn.

Máy sưởi Ceramic

Máy sưởi Ceramic là loại máy sưởi sử dụng công nghệ Ceramic, sử dụng bộ gia nhiệt bằng gốm sứ làm nóng không khí xung quanh rồi đẩy khí nóng ra ngoài. Máy làm nóng nhanh, giúp không gian phòng của bạn vô cùng ấm áp.

Kinh nghiệm khi nhập máy sưởi Trung Quốc về Việt Nam

Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín

Theo đó, khi mua hàng trên các trang TMĐT, điều cần thiết nhất bạn cần làm chính là tìm kiếm nhà cung cấp uy tín. Điều này sẽ giúp bạn có thể nhập được các mặt hàng uy tín. Bạn có thể tìm kiếm nhà cung cấp uy tín bằng cách tìm hiểu số năm hoạt động, qua huy hiệu uy tín trên các trang TMĐT, thông tin nhà cung cấp và qua đánh giá của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

Thương lượng với nhà cung cấp

Dù là khi mua hàng trực tiếp hay qua các trang TMĐT, bạn vẫn cần phải thương lượng với nhà cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn hiểu thêm về thông tin sản phẩm, về nhà cung cấp và trao đổi về giá thành sản phẩm. Thêm vào đó, nếu bạn mua hàng với số lượng lớn, hãy thương lượng với nhà cung cấp xem có thể nhập trước 1 sản phẩm hay không. Nếu sản phẩm đảm bảo chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể nhập với số lượng lớn.

Mua hàng săn sale với giá rẻ

Các trang TMĐT của Trung Quốc thường xuyên áp dụng các chương trình sale lớn, các nhà cung cấp trong dịp này sẽ áp dụng các ưu đãi, khuyến mại nhằm thu hút khách hàng. Bạn có thể tranh thủ vào dịp này để có thể mua hàng với giá cực kỳ rẻ. 

Gom mua chung để được giá rẻ

Thông thường, các nhà cung cấp sẽ đưa ra số lượng hàng cần thiết để bạn có thể mua hàng với giá rẻ. Nếu số lượng hàng của bạn không đủ, bạn nên gom mua chung từ người nhà, người thân hoặc qua các hội nhóm gom hàng để có thể đủ số lượng hàng cần thiết. 

Có thể bạn quan tâm: