01/01/2024

Mua máy ấp trứng gà Mini giá rẻ ở đâu?

Máy ấp trứng gà mini là thiết bị ấp trứng gà chuyên nghiệp, hiện đại. Áp dụng kỹ thuật điện tử, dùng nhiệt độ để ấp trứng, thay thế cho gà mẹ ấp trứng thông thường. Vậy mua ở đâu giá rẻ? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Lý do nên chọn máy ấp trứng?

– Máy ấp trứng thường cho tỷ lệ nở thành công cao hơn so với gà ấp trứng truyền thống, vì nó hoạt động hoàn toàn tự động. Máy có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ, bất chấp sự thay đổi nhiệt độ từ môi trường bên ngoài.

– Các thao tác bạn thực hiện với máy ấp trứng đơn giản, dễ dàng thao tác, tất cả những gì bạn cần làm là cho trứng vào trong máy và chọn các thông số là máy có thể tiến hành ấp trứng.

Máy ấp trứng Trung Quốc

– Gà mái đẻ nhiều trứng hơn vì không phải dành thời gian để đi ấp trứng, nhờ đó năng suất chăn nuôi tăng cao.

– Gà con nở đều, đẹp, ít bệnh tật hơn.

– Kiểm soát tốt chất lượng trứng, giảm thiểu vỡ trứng, trứng hỏng do các con mái tranh nhau ấp.

– Không lo bị tráo trứng, mất tông trứng quý khi đem đi ấp thuê.

Đó là những lý do mà máy ấp trứng mini là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hoặc những hộ kinh doanh về gà.

Những điều cần biết khi mua máy ấp trứng

Trước khi quyết định chọn mua máy ấp trứng (dù người buôn hay mua về dùng), cũng cần tham khảo một số thông tin dưới đây.

+ Công suất máy ấp trứng

Lựa chọn máy ấp trứng gà với công suất phù hợp sẽ giúp mang đến hiệu quả kinh tế cao. Người dùng nên dựa vào số lượng gia cầm cần ấp rồi lựa chọn công suất máy. Nếu công suất cao quá sẽ tốn điện và khó xử lý nhiệt độ.

+ Máy đảo tự động hoặc thủ công

Hầu hết các gia đình hiện nay đều chọn mua máy ấp trứng mini có chế độ đảo tự động. Khi máy có chế độ này chúng sẽ tự cân bằng, điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và thời gian đảo trứng tùy vào thông số đã được thiết lập từ đầu. Khi sử dụng dòng máy này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Máy ấp trứng mini tự động

Nhưng nhược điểm của dòng máy ấp trứng gà mini có chi phí cao. Do đó, nếu quy mô nhỏ, hoặc không có đủ điều kiện cho phép hãy chọn dòng máy thủ công với giá rẻ, thiết kế đơn giản.

+ Ngoài ra, bạn cần tham khảo nhiệt độ của máy ấp, kiểm tra kết cấu khung, độ chắc, hệ thống điều khiển, nhiệt độ máy ấp, độ ẩm dàn đều của máy ấp trứng gà… để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Mua máy ấp trứng gà Mini giá rẻ ở đâu?

Bạn có thể mua máy ấp trứng gà ở nhiều địa điểm khác nhau trên thị trường, tuy nhiên địa chỉ mà những người kinh doanh nên tham khảo đó chính là Quảng Châu.

Máy ấp trứng mini Quảng Châu có rất nhiều loại, từ mẫu mã, chủng loại cho đến kiểu dáng và thậm chí là giá tiền. Đặc biệt, so với những dòng máy có xuất xứ khác, máy ấp trứng Quảng Châu có giá thành rẻ hơn cả. Điều này giúp người mua tiết kiệm được chi phí mua hàng, mà vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng.

Nếu có ý định nhập máy ấp trứng gà mini hàng Quảng Châu,chúng tôi xin gợi ý đến bạn đọc 2 cách nhập hàng sau:

+ Nhập máy ấp trứng gà online tại các web thương mại điện tử Trung Quốc

Một số web bạn có thể tham khảo như: Alibaba.com, Taobao.com hay 1688.com… Những web này không chỉ cung cấp máy ấp trứng mini mà còn có rất nhiều mặt hàng khác nhau.

một số link shop cung cấp máy ấp trứng gà mini tại những shop Alibaba.com, Taobao.com hay 1688.com…

  • https://shop58146806.taobao.com/
  • https://weizhenwj.tmall.com/
  • https://weizhenwj.tmall.com/
  • https://nchuatuo.1688.com/
  • https://weiyafuhua.1688.com/
  • https://jxnchoward.1688.com/

Đây là những shop cung cấp máy ấp trứng gà mini giá rẻ, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước. Người mua có thể tham khảo để nhập về bán hoặc sử dụng
Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website: https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: