23/11/2021

Nâng cao trình độ tiếng anh cho đội ngũ nhân sự

Tại sao cần nâng cao trình độ tiếng anh?

➡️ Các ngôn ngữ lập trình đều được viết bằng tiếng Anh: Tất cả các ngôn ngữ lập trình đều sử dụng tiếng Anh, nên chắc chắn bạn cần phải có vốn tiếng anh cần thiết để có thể sử dụng tốt các công cụ lập trình phục vụ cho công việc.

➡️ Hầu hết sách, tài liệu chuyên ngành được viết bằng tiếng anh: Sách, tài liệu hay, mới nhất về chuyên ngành Công nghệ Thông tin đều viết bằng tiếng anh vì vậy bạn cần phải giỏi tiếng anh để cập nhật và học hỏi cái mới liên tục để bắt kịp thời đại.

➡️ Tiếng anh giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp, phát triển bản thân: Để làm việc với các đối tác nước ngoài, làm việc cho công ty đa quốc gia hoặc làm freelancer với chủ yếu khách hàng nước ngoài thì tiếng anh sẽ là lợi thế cho bạn.

Chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng quyết định tới sự phát triển của công ty. Chính vì vậy Gobiz luôn chú trọng tổ chức các khóa đào tạo nội bộ, hỗ trợ ngân sách cho CBNV tham gia các khóa học nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân sự.

Nâng cao trình độ tiếng anh cho đội ngũ nhân sự, không chỉ giúp nâng cao hiệu quả công việc, nâng cao chất lượng và mở rộng sản phẩm dịch vụ công ty cung cấp, mà còn mở ra cơ hội thăng tiến rộng hơn trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai của mỗi CBNV.

Trình độ tiếng anh cần được cải thiện, nâng cao liên tục. Và là một kế hoạch triển khai dài hạn.

Buổi kiểm tra đầu vào 1 – 1 với giáo viên được thực hiện nhằm phân loại lớp học phù hợp với trình độ của học viên, giúp cho hiệu quả đào tạo đạt mức cao nhất. Khóa học đầu tiên được Ban Đào tạo của Gobiz triển khai ngay trong tháng 6. Ngay khi có kết quả kiểm tra đầu vào và phân loại học viên.

Khóa học đào tạo về 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết

Các học viên sẽ được đào tạo trực tiếp tại công ty với nội dung giáo trình bám sát những kiến thức về công nghệ thông tin. Qua đó học viên dễ dàng ghi nhớ và vận dụng trực tiếp vào trong công việc hàng ngày.

Các học viên hào hứng, chăm chú trong các buổi đào tạo

Trải qua 20 buổi đào tạo, với kết quả đầu ra nhận được, thật vui sướng khi tất cả các học viên đã nâng cao được “công lực” tiếng anh của mình từ 300 – 500%. Đó là minh chứng cho sự nỗ lực không nghỉ của mỗi học viên cũng như hiệu quả của chương trình đào tạo nội bộ tại Gobiz. Là động lực để Ban Đào tạo của Gobiz tổ chức được nhiều hơn những khóa học hiệu quả.

Xem thêm bài viết: Chia sẻ về Restful API

——-
✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng đa quốc gia
📞Hotline: 0388.432.436
🔎 Fanpage: Gobiz.vn
🔎 Youtube: Gobiz vn
🔎 Zalo OA: Gobiz
🔎 Linkedin: Gobiz Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: