05/02/2024

Nguồn hàng cặp học sinh giá rẻ, chất lượng dành cho các chủ shop

Cặp học sinh là một trong những dụng cụ không thể thiếu đối với mỗi học sinh khi đến trường. Chính vì vậy, buôn bán sản phẩm này sẽ giúp bạn tạo thu nhập nhanh chóng, thậm chí là lời nhiều nếu tìm được nguồn hàng giá rẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng.

Nơi bán cặp học sinh giá rẻ, đa dạng mẫu mã

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ba lô, cặp học sinh xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Nhưng địa chỉ được nhiều người nhập hàng về buôn bán, tiêu thụ nhất đó chính là cặp học sinh được sản xuất tại Trung Quốc. Lý do rất đơn giản:

Cặp học sinh

Cặp học sinh được sản xuất từ Trung Quốc có nhiều mẫu mã, giá thành siêu rẻ

Nơi đây sản xuất hàng ngàn mẫu mã cặp học sinh, mỗi loại được thiết kế theo phong cách, kiểu dáng khác nhau. Đáp ứng tối đa nhu cầu của các bà mẹ khi mua cặp cho con, đồng thời đi theo xu hướng yêu thích của các bạn nhỏ.

Giá thành rẻ. Một chiếc cặp học sinh được sản xuất tại Trung Quốc khi được bán trên thị trường Việt Nam dao động từ 200-500k tùy loại. Trong khi đó, nếu bạn nhập thẳng nguồn hàng giá gốc, mức giá chỉ dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn là hết cỡ.

Dễ dàng nhập hàng về bán. Nếu nhập cặp học sinh từ các nước ở khu vực Châu Âu chẳng hạn, việc mua hàng, vận chuyển sẽ gặp rất nhiều khó khă. Trong khi đó, nhập hàng tại Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam lại vô cùng đơn giản và tiết kiệm.

Với những ưu điểm trên, hầu hết các chủ shop, nhà kinh doanh hiện nay đều chọn cho mình địa chỉ nhập cặp học sinh được sản xuất tại Trung Quốc về tiêu thụ trên thị trường Việt Nam.

Nhiều người còn lo ngại trước vấn đề “xuất xứ từ Trung Quốc”. Trên thực tế, không phải mặt hàng nào của Trung Quốc cũng đều dở tệ và kém chất lượng. Bởi vì 1 sản phẩm có thể làm thành nhiều loại: cao cấp, trung bình và chất lượng ở mức ổn định. Tùy thuộc vào phân cấp bạn mua sẽ có chất lượng sản phẩm tương đương.

Ví dụ, bạn không thể so sánh chất lượng của một chiếc cặp trị giá 50k với 1 chiếc cặp học sinh trị giá 500k. Và việc sản phẩm có chất lượng hay không sẽ phụ thuộc cả vào người nhập hàng về.

Hướng dẫn cách nhập cặp học sinh từ Trung Quốc về Việt Nam có lời nhất

Là một nhà buôn bán, kinh doanh ai cũng có tâm lý là “làm sao kiếm được nguồn hàng giá rẻ, cách nhập hàng dễ để thu lợi nhuận cao nhất”. Và đối với những người buôn bán cặp học sinh cũng không ngoại lệ. Muốn nhập hàng giá gốc, chủ động chọn mẫu mã, bạn có 2 cách để thực hiện:

Cách 1: sang Quảng Châu đánh hàng

(Áp dụng cho những người có thời gian, biết tiếng Trung và có số vốn trung bình hoặc nhiều)

Tại Quảng Châu, bạn có thể ghé vào trung tâm thương mại hoặc chợ chuyên bán cặp học sinh, balo túi xách để mua đồ. Tới đây, bạn có thể thương lượng giá với người bán và tìm hiểu thông tin về các loại cặp mình sẽ nhập về nước.

Người bán cũng rất dễ chịu và tư vấn cụ thể giúp bạn. Nếu biết tiếng Trung thì dễ rồi, còn không biết thì bạn phải thuê phiên dịch (TAI) để thương lượng giá và giao dịch thuận tiện hơn.

Sang Quảng Châu nhập hàng

nhập cặp học sinh online qua các website thương mại Trung Quốc

Cp85 học sinh giá rẻ

Cách 2: nhập cặp học sinh online qua các website thương mại Trung Quốc

Đối với sản phẩm cặp học sinh giá rẻ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua tại website bán sỉ, giá tốt nhất. Đó chính là 1688.com. Website này chuyên bán sỉ, số lượng lớn, giá bao rẻ và mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú…

Gợi ý một số link shop bán cặp học sinh giá rẻ, mẫu mã đẹp:

  • https://wudonghai8888.1688.com/
  • https://yg8dian.1688.com/
  • https://senkey37.1688.com/
  • https://shop1442422282728.1688.com/

Tại những shop này, bạn có thể mua được cặp học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 thậm chí là những loại cặp mini, cặp có cây kéo, cặp chống gù lưng….Rất đa dạng và phong phú các mẫu mã. Về giá thành thì khỏi bàn cãi, vì đây là website chuyên bán sỉ và shop tại xưởng nên giá thành vô cùng ưu đãi. Mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: