18/02/2024

Nguồn hàng đồ truyền thống Trung Quốc giá rẻ

Đồ truyền thống của Trung Quốc vô cùng đa dạng và phong phú. Do đó, nếu đang có ý định nhập về bán thì những nguồn hàng đồ truyền thống Trung Quốc giá rẻ sau sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí kinh doanh.

Những mẫu đồ truyền thống Trung Quốc và link shop giá rẻ

Đồ truyền thống của Trung Quốc được hiểu là những bộ trang phục cho cả nam lẫn nữ. Còn link shop là nguồn hàng cung cấp đồ truyền thống của Trung Quốc giá rẻ, chất lượng tốt. Mỗi một mẫu đồ truyền thống Trung Quốc, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn đọc link shop (tại trang website điện tử uy tín của Trung Quốc), giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp.

Đồ truyền thống Trung Quốc

1. Sườn Xám (Xường Xám)

Đây là đồ truyền thống của Trung Quốc dành cho các thiếu nữ thời nhà Thanh. Và cũng được coi là trang phục điển hình của người dân Trung Hoa. Đặc điểm của chiếc sườn xám là cổ cao tròn ôm sát, hai ống tay hẹp, bốn mặt vạt áo đều xẻ. Chúng có khuy nối các vạt áo lại với nhau. Có thể kèm theo thắt lưng. Chất liệu vải làm nên có thể bằng những loại da khác nhau.

Tuy nhiên, vào những năm đầu thế kỉ 20, trang phục này có sự cải tiến khá nhiều. Ví dụ, cổ dựng, chỉ có hai bên vạt áo xẻ, ôm sát body, tay áo có thể liền hoặc rời thân. Cho đến nay, bạn có thể bắt gặp những chiếc áo sườn xám khác nhau như: cổ áo có thể cao hoặc thấp, ống tay có thể hẹp hoặc loe và vạt áo dài hay ngắn đều được.

Nhìn chung, đặc điểm của sườn xám ngày càng thay đổi theo hướng cách tân hơn, phù hợp với người phụ nữ truyền thống mang phong cách hiện đại. Loại áo này giúp tôn dáng, tôn lên vẻ nữ tính và dịu dàng của chị em.

Nhiều người Việt hoặc người Việt gốc Hoa sống tại Việt Nam có xu hướng mặc áo sườn xám vào những ngày lễ Tết, chơi xuân để tôn dáng và tôn lên vẻ đẹp dịu hiền, thục nữ của mình. Do đó, bạn có thể nhập mặt hàng này qua nhà cung cấp sau:

  • https://gusuyunge.1688.com/
  • https://tingfengzyc.1688.com/
  • https://kaiyu0576.1688.com/

Ngoài trang 1688.com, bạn có thể tìm thấy đồ truyền thống Trung Quốc tại các website như: taobao.com, Tmall.com….

2. Trường Bào, Mã Quái (dành cho nam giới)

Đây là đồ truyền thống của Trung Quốc dành cho nam giới. Trường bào hay mã quái là một dạng áo khoác bên ngoài. Chúng bắt nguồn từ thời Mãn Thanh với áo cổ tròn, ống tay hẹp. Mã quái thường xẻ giữa có nút thắt, ống tay hình chữ U. Còn Trường Bào thường có xẻ bên.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thấy sự kết hợp giữa Trường Bào và Mã Quái. Điển hình như vat áo dưới là Trường Bào, còn phần trên là Mã Quái. Khi hai phần được kết hợp với nhau sẽ mang đến sự long trọng, cảm giác người mặc tự nhiên và thoải mái.

đồ truyền thống Trung Quốc đẹp

Tuy nhiên, hiện nay rộ mốt trang phục Đường Trang – trang phục đời đường, được cải cách từ Mã Quái Trường Bào thời Thanh. Chúng có những đặc điểm sau:

– Cổ đứng, phần cổ giữa được may mở và kéo dài xuống.

– Thân áo và tay áo liền với nhau. Không có đường chỉ.

– Hai vạt áo xẻ giữa hoặc xẻ bên.

– Cúc áo hình vuông.

Gợi ý nhà cung cấp Trường Bào, Mã Quái giá rẻ:

  • http://bit.ly/2QeyBcs
  • http://bit.ly/2PFGmLs

Cách mua đồ truyền thống Trung Quốc về bán

Ngày nay, đồ truyền thống của Trung Quốc không chỉ dành riêng cho người dân Trung Hoa. Mà với những người yêu thích vẻ đẹp truyền thống của người dân Trung Quốc cũng khá ưa chuộng sản phẩm này. Nguyên nhân là vì trang phục này không chỉ mang đến sự sang trọng, quyến rũ mà còn tôn dáng không kém phần sexy khiến người nhìn phải say đắm.

Về cách mua – nhập đồ truyền thống của Trung Quốc về bán lẻ, sỉ trên thị trường Việt Nam thì có rất nhiều cách. Mỗi cách sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Do đó, tùy vào sự phù hợp, bạn sẽ chọn cách mua có lợi cho mình nhất.

1. Sang tận Quảng Châu đặt hàng tại xưởng

Vì đây là đồ truyền thống Trung Quốc nên bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm xưởng sản xuất các loại trang phục truyền thống. Tới Quảng Châu, bạn chỉ cần nhờ phiên dịch (TAI) dẫn đến chợ và tìm vào các xưởng sản xuất để đặt mua hoặc may đồ (tùy vào nhu cầu bạn muốn).

Đồ truyền thống Trung Quốc đẹp rẻ

2. Nhập đồ truyền thống Trung Quốc tại các website thương mại điện tử

Những website mà chúng tôi gợi ý cho bạn là: Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, Alibaba.com… những website này chuyên bán tất cả các mặt hàng Quảng Châu – Trung Quốc và tất nhiên sẽ có đồ truyền thống của Trung Quốc.

Điều kiện để bạn có thể nhập được hàng về Việt Nam gồm: có tài khoản đăng nhập, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, có thẻ thanh toán Alipay và biết tiếng Trung Quốc để thuận tiện cho việc thương lượng về giá và tìm hiểu đồ truyền thống Trung Quốc.

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website: https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: