11/02/2024

Nguồn hàng HM Trung Quốc giá siêu rẻ, hàng chất lượng

HM Trung Quốc là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp, giá bình dân. Nếu bạn đang cần nguồn hàng H&M giá tốt, có thể tham khảo bài viết sau.

HM Trung Quốc là gì?

HM thực chất là hãng thời trang thương hiệu H&M – là công ty bán lẻ thời trang đa quốc gia của Thụy Điển. Hãng thời trang này có mức giá bình dân, phù hợp với nam giới, nữ giới, thanh thiếu niên và cả trẻ em. Hiện H&M có cửa hàng trực tuyến tại 33 quốc gia trong đó có Trung Quốc.

HM Trung Quốc

HM Trung Quốc được mở bán tại web Tmall.com

Hiện nay, Việt Nam cũng có cửa hàng H&M tại tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi (quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) và Vincom Mega Mall Royal City (quận Thanh Xuân) Hà Nội, cùng với một số địa chỉ khác. Tuy nhiên, so về giá thành thì HM Trung Quốc vẫn trội hơn cả.

Không phải vì hàng Trung Quốc là hàng giả, hàng kém chất lượng, mà HM Trung Quốc là hàng chính hãng, chất lượng tốt. Đồng thời, dễ mua hàng và phí vận chuyển thấp. Do đó, giá thành của H&M Trung Quốc luôn mềm hơn so với những cửa hàng truyền thống khác.

Link shop HM Trung Quốc dành cho người mua

  • https://hm.tmall.com

Bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn nêu trên, sẽ có rất nhiều mẫu mã, chủng loại thuộc thời trang thương hiệu HM Trung Quốc. Từ quần áo, phụ kiện của nam giới, nữ giới cho tới trẻ em, bạn có thể tìm hiểu và mua hàng nếu có nhu cầu.

Điểm khác biệt giữa HM Trung Quốc và những web khác

– HM Trung Quốc thường có giá thành rẻ hơn. Giá rẻ hơn tại web, nếu bạn so sánh giữa web truyền thống và web HM Trung Quốc sẽ thấy được sự khác biệt này.

– HM Trung Quốc thường xuyên có những đợt sale. Đợt sale độc nhất là vào ngày 11/11 mỗi năm. Vào ngày độc thân này, toàn bộ web Tmall.com sẽ bùng nổ sale. Và HM Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Dù là người mua lẻ hay người mua buôn thì chắc chắn bạn sẽ mua hàng cháy túi cho mà xem.

HM Trung Quốc giá rẻ

Thông thường HM Trung Quốc giá rẻ hơn so với web khác

– HM Trung Quốc dễ mua. Ở một số web khác, khi muốn mua hàng bạn cần có rất nhiều điều kiện, chưa kể phí vận chuyển hàng từ các nước Châu Âu về Việt Nam thường cao hơn so với phí đi từ Trung Quốc về Việt Nam.

– HM Trung Quốc liên tục cập nhật mẫu mới. Có thể cửa hàng khác chưa có nhưng mẫu mới nào cũng có mặt tại link shop HM Trung Quốc. Do đó, bạn sẽ không bị bỏ lỡ những mẫu mới, mẫu đẹp theo xu hướng thời trang.

Với những điểm khác biệt đó, chọn HM Trung Quốc để nhập về bán buôn hoặc sử dụng là một trong những ý tưởng thông minh. Chúng ta cùng tiếp tục với quy trình nhập HM Trung Quốc giá tốt qua nội dung tiếp theo nhé!

Điều kiện nhập HM Trung Quốc online

+ Có tài khoản đăng nhập

Khi xem hàng bạn không cần có tài khoản đăng nhập, nhưng khi tiến hành giao dịch bạn cần có tài khoản đăng nhập. Nếu có tài khoản của Taobao, 1688 hay web thương mại điện tử khác, bạn có thể dùng nó để đăng nhập vào web Tmall.com.

+ Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Vì Tmall.com chỉ ship nội địa, do đó bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì đơn hàng mới được đặt hoàn tất.

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website: https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: