26/01/2024

NGUỒN HÀNG PHỤ KIỆN NAIL TRUNG QUỐC – ORDER ĐỒ LÀM MÓNG QUẢNG CHÂU

Bên cạnh kỹ năng, tay nghề của người thợ, để có được những tác phẩm nail khiến chị em mê cẩn thì cần phải có những phụ kiện làm nail chất lượng. Hiện nay các chủ tiệm nail lớn, đơn vị kinh doanh phụ kiện nail chủ yếu lựa chọn nguồn hàng phụ kiện nail Trung Quốc. Đây là nguồn hàng lớn, phụ kiện phong phú chủng loại, mẫu mã cập nhật liên tục và đặc biệt giá nhập cực rẻ. Nếu bạn đang học nail, muốn mở tiệm nail hay buôn bán phụ kiện nail thì đây sẽ là nguồn hàng hấp dẫn bạn không thể bỏ qua.

Nguồn hàng phụ kiện nail Trung Quốc ở đâu giá tốt, chất lượng?

Nguồn hàng phụ kiện nail Trung Quốc ở đâu giá tốt, chất lượng?

Thị trường hàng hóa Trung Quốc cực kỳ đa dạng. Dù nổi tiếng bởi là nguồn hàng phong phú, chất lượng tốt và giá thành rẻ, nhưng không phải ở đâu cũng như vậy. Người kinh doanh cần biết cách chọn lọc nguồn hàng phụ kiện nail uy tín để nhập được hàng tận gốc giá nhập tốt.

Hiện có 2 nguồn hàng phụ kiện nail Trung Quốc được phần lớn dân buôn và dân làm nail lâu năm tin chọn đó là: nhập qua chợ đầu mối Trung Quốc và nhập qua sàn thương mại điện tử Trung.

Nhập qua chợ đầu mối Trung Quốc

Nhập qua chợ đầu mối Trung Quốc

Nhập qua chợ đầu mối Trung tức là sang trực tiếp các chợ Trung Quốc để đánh hàng. Hình thức này sẽ phù hợp với những người có điều kiện kinh tế, có nguồn vốn mà muốn nhập số lượng lớn. Một số trường hợp kết hợp đi đánh hàng và du lịch cũng có thể tham khảo hình thức nhập hàng này.

Nguồn hàng phụ kiện nail Trung Quốc lớn nhất là ở các chợ Quảng Châu. Khu chợ nổi tiếng nhất phải kể đến là chợ One Link International Plaza ở địa chỉ số 39 đường Jiefang nan Lu, Tp Quảng Châu. Bạn có thể tham khảo nhập hàng tại đây.

Ưu điểm:

 • Trực tiếp lựa chọn nhà cung cấp, sản phẩm, số lượng.
 • Trực tiếp đánh giá chất lượng sản phẩm.
 • Săn được hàng giá rẻ tận gốc và cập nhật xu hướng mới nhất.

Nhược điểm:

 • Cần am hiểu thị trường nhập hàng.
 • Biết tiếng Trung để giao tiếp với nhà cung cấp.
 • Thủ tục giấy tờ xuất nhập cảnh rắc rối, chi phí đi lại tốn kém.
 • Nếu chưa có kinh nghiệm đi đánh hàng bao giờ rất dễ gặp rủi ro nếu người dẫn đường không có tâm.

Order đồ nail Quảng Châu qua các sàn thương mại điện tử

Order đồ nail Quảng Châu qua các sàn thương mại điện tử

Cách đi đánh hàng truyền thống bên trên gây tốn kém chi phí và thời gian lớn. Bởi vậy, nhiều người lựa chọn hình thức nhập hàng tối ưu hơn là thông qua các sàn thương mại điện tử Trung Quốc.

Sàn thương mại điện tử Trung khá đa dạng, trong đó 3 trang được biết đến nhiều nhất là Taobao.com (bán lẻ nội địa Trung lớn nhất),Tmall.com (bán lẻ chính hãng nội địa Trung lớn nhất) và 1688.com (bán sỉ nội địa Trung lớn nhất).

Ưu điểm:

 • Không tốn thời gian, chi phí đi lại.
 • Tìm kiếm cùng lúc nhiều nguồn hàng khác nhau chỉ trên 1 kênh duy nhất.
 • Dễ dàng so sánh giá cả, tìm được nguồn hàng uy tín.
 • Nhập được hàng xu hướng mới nhất, giá nhập tốt.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ vận chuyển quốc tế.
 • Cần có thẻ ngân hàng Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế kết nối Alipay để thanh toán.
 • Sàn nhiều nguồn, chất lượng và giá cả đa dạng, cần có kinh nghiệm tìm shop uy tín.
 • Cần biết tiếng Trung để trao đổi nếu mua số lượng lớn.

Có thể thấy, cả 2 nguồn nhập hàng phụ kiện nail Trung Quốc trên đều đang có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là vấn đề thanh toán và vận chuyển hàng hóa. Nhưng bạn có thể giải quyết những khó khăn đó thông qua sử dụng dịch vụ mua hộ, nhập hàng hộ.

Tổng hợp link nguồn phụ kiện nail Trung Quốc uy tín

Tổng hợp link nguồn phụ kiện nail Trung Quốc uy tín

Bạn có thể tham khảo một số nguồn hàng phụ kiện nail Trung Quốc uy tín trên các sàn thương mại điện tử như: taobao,1688, tmall
Trên đây là một số chia sẻ về nguồnhàng phụ kiện nail Trung Quốc, cách order đồ làm móng Quảng Châu trên các shop uy tín trên TMĐT. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được nguồn nhập hàng phụ kiện nail uy tín, đúng yêu cầu và tối ưu chi phí tốt nhất.

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website: https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: