10/03/2024

Nguồn nhập sỉ khăn ướt Trung Quốc giá rẻ

Khăn ướt là vật dụng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Hiện nay có nhiều mẫu mã, thương hiệu khăn ướt trên thị trường trong đó khăn ướt Trung Quốc ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Vậy kinh doanh khăn ướt Trung Quốc, nguồn nhập từ đâu, cùng Gobiz tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Vì sao khăn ướt Trung Quốc được người tiêu dùng Việt yêu thích

Hiện nay, hàng hóa nói chung và khăn ướt nội địa Trung Quốc nói riêng đang được người tiêu dùng Việt lựa chọn, mua sắm thường xuyên. Tất cả là nhờ vào những điểm mạnh sau đây:

Mẫu mã đa dạng: Trung Quốc là thiên đường mua sắm, tổng kho hàng khổng lồ trên thế giới. Do đó, sản phẩm khăn ướt ở đây rất đa dạng và phong phú mang đến cho bạn nhiều lựa chọn. Hơn nữa, các sản phẩm đều bắt kịp xu hướng của thời đại nên phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Chất lượng ổn định: Khăn ướt Trung Quốc nếu có nguồn gốc sản xuất rõ ràng sẽ có chất lượng đảm bảo, nhất là hàng của các thương hiệu uy tín. Do đó, bạn dễ dàng nhập hàng chất lượng cao, hạn chế mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Giá cả phải chăng: Khăn ướt ở đây cực rẻ, thậm chí rẻ hơn các thương hiệu đến từ quốc gia khác 1/3 lần. Điều này giúp bạn mua hàng tiết kiệm, nhập sản phẩm về kinh doanh dễ cạnh tranh trên thị trường.

Nguồn nhập khăn ướt Trung Quốc giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều nguồn nhập khăn ướt nội địa Trung Quốc khác nhau. Tùy vào từng nguồn mà có ưu và nhược điểm riêng. Các bạn có thể tham khảo đánh giá dưới đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Nguồn hàng khăn ướt trên các trang Taobao, Tmall, 1688

Nguồn hàng khăn ướt Trung Quốc trên các trang Taobao, Tmall, 1688

Taobao, 1688, Tmall được xem là 3 sàn thương mại điện tử lớn nhất ở Trung Quốc do Alibaba phát triển và quản lý. Bên cạnh đó, 3 trang này cũng là ứng dụng mua hàng được người Việt quan tâm lựa chọn nhiều.
Trong đó, Taobao và Tmall là trang hoạt động theo hình thức bán lẻ. Các shop bán hàng trên này cho phép khách hàng có thể mua từ 1 sản phẩm trở đi. Mức giá bán ở trên trang này có phần cao hơn trên 1688 một chút. Tuy nhiên do chính sách order với số lượng linh hoạt, miễn phí ship nội địa nên nhiều người lựa chọn mua chính ở trang này.

Trong khi đó, 1688 là ứng dụng chuyên bán sỉ hàng nội địa Trung Quốc. Trong đó có hàng khăn ướt. Mức giá ở đây được đánh giá là giá sỉ tận xưởng do ở dây tập trung các đại lý, nhà xưởng…. Tuy nhiên, muốn mua hàng ở đây, bạn cần đặt ít nhất 2 chiếc. Và tùy vào số lượng bạn mua mà giá sẽ khác nhau.

Nhập hàng khăn ướt tại chợ Trung Quốc

Nếu bạn có vốn nhiều và muốn kiểm tra sản phẩm trước thì đến Trung Quốc tìm khăn ướt và nhập về là gợi ý hoàn hảo và lý tưởng nhất. Với cách thức này, bạn sẽ thoải mái lựa chọn, mua hàng với giá rẻ nhất trên thị trường. Tuy nhiên, mọi người cần có vốn lớn và có nhiều kinh nghiệm để đi mua hàng dễ dàng, tránh việc bị lừa.

Tương tự như mua hàng ở Việt Nam, bạn nên mặc cả để thuận mua vừa bán. Nếu biết cách, bạn sẽ nhập hàng với giá cực hời đó.

Nhập hàng khăn ướt Trung Quốc từ chợ đầu mối Việt Nam

Nếu bạn muốn kiểm tra sản phẩm trước khi mua nhưng lại có ít vốn thì có thể tham khảo đến chợ đầu mối tại Việt Nam. Nơi đây tập hợp các kho đồ do các đại lý đánh từ Trung Quốc về. Đến đây, bạn dễ dàng tìm được sản phẩm khăn ướt để nhập về. Tuy nhiên do qua đại lý nên bạn sẽ mua với giá cao hơn so với nhập trực tiếp trên trang TMĐT hoặc sang Trung Quốc đánh hàng.

Có thể bạn quan tâm: