09/11/2023

Nhập văn phòng phẩm từ Taobao, 1688 nên hay không?

Nếu bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng văn phòng phẩm hay đơn giản chỉ là người tiêu dùng đang có nhu cầu mua mặt hàng này thì không thể bỏ qua nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc. Một trong những cách đơn giản nhất để nhập sản phẩm này là order trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, 1688. Vậy phương thức này có ưu điểm gì, cùng Gobiz tìm hiểu nhé.

Ưu điểm của nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc tại Taobao, 1688

Trên thực tế, 65 – 70% các sản phẩm văn phòng phẩm ở Việt Nam có nguồn gốc từ Trung Quốc. Với sự phát triển của thương mại điện tử, hàng văn phòng phẩm Trung Quốc đến gần hơn với người mua hàng, chủ shop ở Việt Nam thông qua các sàn TMĐT như Taobao và 1688. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà các mặt hàng văn phòng phẩm Taobao, 1688 được yêu thích, mà nó xuất phát từ một số yếu tố như sau:

Mẫu mã phong phú, đa dạng: Trên Taobao, 1688 có hàng trăm ngàn sản phẩm được cung cấp từ nhiều nhà sản xuất khác nhau của Trung Quốc. Vì thế, nguồn hàng văn phòng phẩm trên 2 sàn TMĐT này luôn có mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc phong phú, đa dạng.

Nhiều kiểu dáng độc, lạ: So với các mặt hàng văn phòng phẩm trong nước, hàng Taobao, 1688 đa dạng và độc đáo hơn nhiều. Chẳng hạn, với sản phẩm bút chì, có đến hàng trăm loại hình thù ngộ nghĩnh, bắt mắt và được thay đổi liên tục để phù hợp với thị hiếu của giới trẻ. 

Nguồn hàng lớn: Taobao, 1688 là nơi hội tụ của nhiều xưởng sản xuất, shop kinh doanh văn phòng phẩm lớn của Trung Quốc. Do đó, khả năng cung cấp lượng hàng hóa ra thị trường là cực kỳ lớn.

Giá thành rẻ: Sự gia nhập của nhiều nhà cung cấp văn phòng trên Taobao, 1688 nên giá bán luôn cạnh tranh. Điều này mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng, bởi người dùng, các shop có thể dễ dàng tham khảo giá cả và mua hàng với mức giá tốt nhất.

Mua hàng tiện lợi, tiết kiệm: Thay vì thời gian, công sức và tiền bạc khi phải sang tận Trung Quốc mua hàng, người tiêu dùng và các chủ shop có thể mua hàng văn phòng phẩm trên Taobao, 1688 tại nhà ngay trên máy tính và điện thoại của mình. 

Lưu ý khi nhập sản phẩm văn phòng phẩm Trung Quốc từ Taobao, 1688

Lựa chọn đúng trang TMĐT để mua hàng

Đa phần các mặt hàng văn phòng phẩm trên Taobao hướng đến khách hàng mua lẻ, có thể hiểu là bạn có thể mua đồ văn phòng phẩm từ 1 món hàng trở lên. Ưu điểm của sản phẩm trên Taobao đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng

1688 là trang web bán sỉ lớn nhất của Trung Quốc và đối tượng mua hàng trên hệ thống đa phần là shop, nhà buôn lớn của Trung Quốc. Hiện tại, 1688 không chỉ cung cấp nguồn hàng văn phòng phẩm cho thị trường Trung Quốc, mà còn của nhiều quốc gia khác bao gồm cả Việt Nam. Ưu điểm khi nhập hàng văn phòng phẩm trên 1688 là các shop sẽ được nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Hãy dựa vào các tiêu chí đánh giá shop Taobao, 1688 uy tín để lựa chọn được NCC phù hợp, tham khảo các đánh giá của người mua trước đó, kiểm tra hình ảnh thực tế của sản phẩm…

Lựa chọn công ty có dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín

Nếu bạn gặp rào cản về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển hay bất kì lý do gì không thể tự mua hàng từ các trang TMĐT Trung Quốc, hãy tìm đến các công ty order hàng Trung Quốc uy tín để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh.

Trên đây, Gobiz đã chia sẻ với các bạn ưu điểm khi nhập nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc từ Taobao, 1688. Hy vọng những thông tin này hữu ích và hỗ trợ các bạn khi nhập mặt hàng này.

Có thể bạn quan tâm: