28/12/2021

Những bữa ăn nhẹ lúc xế chiều

Bua an nhe xe chieu

Sau 5 – 6 tiếng làm việc với máy tính, khoảng lúc 3h chiều, cơ thể có chút “biểu tình”. Lúc này mà có chút mùi thơm thơm của thịt nướng, ngọt mát của hoa quả, chút dai dai của trân châu,… thì thật là tuyệt.

Những bữa ăn nhẹ lúc xế chiều không chỉ xoa dịu được cái thân thể đang hụt hơn kia, mà còn có tác dụng gắn kết vô cùng tốt. Tất cả cùng nhau quây quần bên những mẹt nem chua rán, chân gà sả tắc, xoài, ổi, dưa hấu… Lúc này, những dòng code cần phải gõ, những tính năng cần phải test, hay những dữ liệu cần phải phân tích,… tạm thời bị thổi bay ra khỏi đầu. Thay vào đó là những câu chuyện phiếm trên trời dưới đất. Anh một câu – em đôi câu, chỉ thế thôi mà rộn rã cả “căn bếp” pantry. Những bạn nhân sự mới cũng thoải mái hơn, nhanh chóng hòa nhập với mọi người. Tình cảm anh chị em cứ thế mà tăng hạng nhanh chóng.

Bữa ăn nhẹ với những mẹt nem chua rán, chân gà xả tắc,…

“Con đường ngắn nhất chạm đến trái tim là đi qua dạ dày”

Phải công nhận rằng, góc nào của văn phòng cũng rất chill, kể cả phòng pantry của vậy. Diện tích tuy không lớn, nhưng rất thoáng bởi tầm nhìn rộng, thoải mái mà phóng tầm mắt. Chẳng cần decor gì nhiều, chỉ với một phó nháy có tâm là đã có ngay một bức ảnh thật xịn để khoe với chúng bạn trên facebook. Đôi khi lại chăm chú nhìn xuống đường và đoán xem các xe máy đang bị cảnh sát giao thông giữ lại kia vi phạm lỗi gì. Có lẽ phần lớn là lỗi đi sai làn. Bởi nếu xe máy muốn đi thẳng từ đường Đại lộ Thăng Long sang đường Trần Duy Hưng thì phải đi xuống dưới hầm, nếu không thì phải rẽ và quay đầu ở đường Khuất Duy Tiến.

Một góc phòng pantry - thật chill
Một góc phòng pantry – thật chill

Mới một chốc lát, những chiếc mẹt kia cũng đã sạch trơn. Thân thể đã được nạp đầy năng lượng, tinh thần cũng đã tràn đầy thoải mái, và giờ thì tiếp tục công việc còn dang dở thôi nào ^^. Quả thực “Có thực với vực được đạo”.

Tại Gobiz các sự kiện nội bộ rất đa dạng, nhằm mang đến một môi trường làm việc thoải mái, tiện nghi, nâng cao hiệu quả công việc và gắn kết tập thể.

———–
✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng đa quốc gia
📞Hotline: 0388.432.436
🔎 Fanpage: Gobiz.vn
🔎 Youtube: Gobiz vn
🔎 Zalo OA: Gobiz
🔎 Linkedin: Gobiz Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: