27/09/2023

Những lý do nên nhập vật tư nông nghiệp Trung Quốc

Vì sao nên chọn vật tư nông nghiệp Trung Quốc?

Vật tư nông nghiệp là một khái niệm vô cùng rộng bao gồm giống cây trồng, giống vật nuôi, phân bón hữu cơ và phân bón khác, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, hóa chất, chế phẩm sinh học, chất xử lý, cải tạo môi trường trong sản xuất nông nghiệp, thủy sản. Vậy tại sao nên lựa chọn vật tư nông nghiệp Trung Quốc?

Mẫu mã đa dạng

Ưu điểm đầu tiên của các vật tư nông nghiệp Trung Quốc là chúng rất phong phú, tất cả những gì bạn muốn đều có thể tìm thấy được trên thị trường Trung Quốc với đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích cỡ, chủng loại,… Với nhiều lựa chọn được đưa ra bạn nhất định sẽ tìm được sản phẩm phù hợp ý mình nhất.

Thiết bị tiên tiến

Việt Nam vẫn chưa tự sản xuất được hoàn toàn nhưng máy nông nghiệp kĩ thuật cao, công nghệ tiên tiến nên Trung Quốc sẽ là một nơi lý tưởng cho những bạn muốn tìm mua, nhập những trang thiết bị làm vườn thông minh, tự động.

Giá thành phải chăng

Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng, nhập vật tư nông nghiệp Trung Quốc về Việt Nam cũng có mức giá cả hợp lí. Thực ra, việc nhập vật tư nông nghiệp từ các nước khác như Mỹ, Hàn, Nhật về Việt Nam sẽ vô cùng tốn kém. Bên cạnh đó, không chỉ việc nhập vật tư nông nghiệp từ Trung Quốc về Việt Nam có mức giá rẻ mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển.

Hiệu quả tốt

Nếu so sánh kỹ lưỡng, có thể một vài loại máy nông nghiệp Trung Quốc không được cao cấp bằng máy nông nghiệp của Mỹ, Nhật tuy nhiên về tổng thể những vật tư nông nghiệp Trung Quốc  có thiết kế phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người Việt và đáp ứng tốt hơn với khí hậu Việt Nam.

Cách nhập vật tư nông nghiệp Trung Quốc về Việt Nam?

Giá thành của vật tư nông nghiệp Trung Quốc được mua tại Việt Nam luôn cao hơn so với được mua tại Trung Quốc. Nắm bắt được điều đó, nhiều nhà kinh doanh, nhà nông đã đầu tư vốn nhập vật tư nông nghiệp Trung Quốc về để kinh doanh hay sử dụng.

Để nhập được vật tư nông nghiệp Trung Quốc về Việt Nam, hiện có hai phương pháp phổ biến nhất bạn có thể lựa chọn. Một là nhập vật tư nông nghiệp Trung Quốc tận nơi, hai là đặt mua vật tư nông nghiệp Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử.

Nhập vật tư nông nghiệp Trung Quốc tận nơi

Bạn sẽ phải trực tiếp sang Trung Quốc để tìm kiếm các công ty, xưởng chuyên sản xuất các vật tư nông nghiệp để đàm phán thương lượng việc cung cấp vật tư. Cách làm này đòi hỏi bạn phải có nguồn vốn lớn cùng một công ti riêng để thỏa thuận việc ký hợp đồng nhập hàng và sau đó là làm các giấy tờ pháp lý để thực hiện việc nhập khẩu.

Như vậy với cách này bạn sẽ mua được giá rẻ và chất lượng đảm bảo, được tận tay kiểm tra hàng hóa. Tuy nhiên bạn vẫn phải tìm đến các đơn vị vận chuyển hàng Trung – Việt để thực hiện việc vận chuyển vật tư nông nghiệp về Việt Nam.

Nhập qua các trang Thương mại điện tử của Trung Quốc

Với sự bùng nổ của nền thương mại điện tử tại Việt Nam thời gian gần đây thì việc đặt mua qua mạng Internet đã không phải việc gì mới mẻ hay khó khăn. Bạn có thể tìm kiếm các mặt hàng vật tư nông nghiệp trên các trang Thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, 1688,…

____________________

✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho các đơn vị đa quốc gia.

📌 Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan

📞 Hotline: 0388.432.436

🌐 Website: https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: