27/09/2023

Những mẫu ví nam dáng dài vừa đẹp vừa rẻ, dùng làm quà tặng hay “khởi nghiệp” đều phù hợp

Bên cạnh các mẫu ví ngắn thì ví dài nam cũng rất được ưa chuộng, đặc biệt là các quý ông. Kiểu ví dài không chỉ tiện lợi mà còn mang đến vẻ lịch lãm, phong độ. Nếu các quý ông cũng đang tìm kiếm cho mình mẫu ví dài thì có thể tham khảo các mẫu ví nam dưới đây, cùng lý do nên nhập ví dài nam từ Trung Quốc bạn không thể bỏ qua.

Các mẫu ví nam dáng dài

Loại ví gập 2 mặt

Loại ví gập 2 mặt là thiết kế ví da vô cùng phổ biến, được các quý ông cực kỳ ưa chuộng. Chiếc ví này có thiết kế gốm một ngăn rộng để đựng tiền mặt, một số ngăn nhỏ hơn để chứa giấy tờ tùy thân, thẻ ATM… hoặc các giấy tờ quan trọng khác.

Ví da gập 3 mặt

Thiết kế ví da cổ điển này được các quý ông lớn tuổi vô cùng yêu thích. Nó có thiết kế gồm 3 ngăn, và được gấp lại 2 lần. Mẫu sản phẩm này thường có thiết kế gọn đẹp, tuy nhiên nhiều khi có thể hơi dày so với các loại ví khác.

Ví hình chữ nhật

Ý tưởng thiết kế của loại ví này là từ những chiếc túi của phụ nữ. Chúng thường có hình chữ nhật và có diện tích lớn để có thể thoải mái cho giấy tờ vào. Tuy nhiên, độ dài khá lớn lại gây khó khăn khi để vào túi quần nên thường được cầm tay.

Ví da nam nhỏ gọn chuyên dụng để đựng thẻ

Tại các nước phát triển, việc thanh toán qua thẻ tín dụng rất phổ biến và lấn át hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Các nhà thiết kế cũng vì vậy mà cho ra đời những chiếc ví da chuyên để đựng thẻ với tiêu chí đơn giản và tinh tế. Loại ví này cho phép người dùng để được 5 thẻ tín dụng khác nhau, CMND và nhiều giấy tờ cần thiết khác. 

Ví da kẹp

Chiếc ví da kẹp dù mới xuất hiện nhưng lại được rất nhiều quý ông lựa chọn. Thiết kế của ví da kẹp vô cùng gọn, một mặt có chiếc kẹp da để người dùng có thể giữ tiền mặt. Mặt còn lại có ngăn nhỏ để chứa giấy tờ tùy thân và thẻ tín dụng.

Ví da dây xích

Kiểu ví da dây xích được đánh giá là thiết kế nhỏ gọn, loại này có một dây xích dài cá tính. Loại ví này rất được các phượt thủ yêu thích, vì nó có thể bảo vệ tài sản cho họ nhờ và chiếc dây xích đeo thắt lưng.

Cách chọn ví dáng dài nam phù hợp

Lựa chọn theo mục đích sử dụng

Khi lựa chọn bất kỳ phụ kiện nào, bạn nên cân nhắc công dụng cũng như mục đích của món đồ đó, đối với chiếc ví dài cũng vậy. Nếu như bạn chỉ dùng với mục đích đơn giản như bảo quản tiền và thẻ ngân hàng thì bạn có thể chọn các mẫu ví truyền thống hoặc dáng ví dài, với chất liệu da bò cao cấp. Nếu bạn muốn chiếc ví dài trở thành món đồ thời trang hàng hiệu để kết hợp với vest, sơ mi để tạo hình ảnh lịch lãm thì mẫu ví nam dài da cá sấu là sự lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn theo phong cách của bạn

Riêng dòng ví dài, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng, màu sắc và hoạt tiết khác nhau. Khi lựa chọn, bạn cần xác định trước phong cách mà mình muốn theo đuổi. Nếu bạn theo phong cách tối giản thì ví da bò là lựa chọn tốt nhất. Dù không phô trương về họa tiết, vân da nhưng dòng da này thể hiện rõ đẳng cấp.

Có thể bạn quan tâm: