19/09/2023

Những phụ kiện làm tóc dễ dàng tìm mua trên sàn thương mại điện tử Trung Quốc

Nếu đang chuẩn bị mở salon làm tóc hay kinh doanh mặt hàng phụ kiện làm tóc, bạn có thể tham khảo bài viết này nhé.

Các loại phụ kiện làm tóc đẹp tại salon

Kẹp cố định tóc

Các mẫu kẹp tóc thường được nhà tạo mẫu tóc sử dụng để cố định khi thực hiện các công việc uốn, nhuộm, gội đầu, rửa mặt hay xịt tóc… Nếu tóc dày, việc chia tóc thành nhiều phần và chăm sóc từng phần là vô cùng cần thiết, bởi thế mà các mẫu tóc mái là phụ kiện không thể thiếu tại các salon. Có nhiều loại kẹp cố định tóc khác nhau, trong đó phổ biến nhất là 2 loại kẹp là kẹp bằng nhựa và bằng kim loại. Tuy nhiên, vì kẹp kim loại khi chịu tác động của nhiệt khiến cho lớp sơn bảo vệ bên ngoài bị bong tróc. Vì vậy loại kẹp nhựa được nhiều người áp dụng hơn cả.

Miếng che mặt

Sản phẩm này được làm từ loại nhựa dẻo trong suốt để che mặt khi chỉnh sửa tóc. Điều này sẽ khiến tóc không bị rơi vào mặt mà vẫn có thể thấy tóc của mình được chỉnh sửa thế nào. Việc sử dụng sản phẩm này khá linh hoạt và có thể áp dụng trong nhiều trường hợp khi cắt tỉa tóc mái, nhuộm tóc, gội đầu…

Khăn choàng

Khăn choàng hay áo choàng là phụ kiện không thể thiếu tại các salon. Có rất nhiều kiểu áo choàng dành cho nam và nữ, được thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng đều chung đặc điểm là vải bóng, mỏng và không dính tóc, thoải mái và mát mẻ. 

Kéo cắt tóc

Kéo cắt tóc là món phụ kiện không thể thiếu được trong các salon. Có rất nhiều loại kéo khác nhau cùng kích cỡ khác nhau nhưng đều được sử dụng các chất liệu không gỉ, bền nên bạn có thể yên tâm.

Lược chải tóc

Lược được chia thành các loại khác nhau như lược kim loại, lược nhựa. Ngoài ra, lược còn có thể chia theo độ thưa của răng lược. 

Máy sấy tóc

Máy sấy tóc là phụ kiện được sử dụng rất nhiều tại các salon tóc hay tại nhà. Các mẫu máy không chỉ làm khô tóc mà có thể tạo nhiều kiểu khác nhau. 

Máy tạo kiểu tóc đa năng

Đây là thiết bị cầm tay nhỏ gọn với giá thành rẻ mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng mua sắm. Với chiếc máy này, bạn vừa có thể uốn xoăn, dập phồng, tạo mái.

Các loại phụ kiện làm tóc lại nhà

Cặp tóc

Với các loại cặp tóc, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra nhiều item thời trang khác nhau với nhiều họa tiết thú vị. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn các mẫu kẹp bấm, kẹp mỏ vịt, kẹp tăm, hay những kẹp gắp cỡ nhỏ, kẹp càng cua để thuận tiện, giản dị và bền bỉ của nó.

Các loại phụ kiện buộc tóc

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu phụ kiện làm tóc đẹp thì không thể nào bỏ qua các mẫu dây buộc tóc. Đó có thể là những chiếc chun vải buộc hoặc có thể là 1 vòng vải nhung, ren, lụa.

Bờm tóc

Phụ kiện bờm tóc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải hoa, kim loại, vải dạ… mang đến cho các nàng vẻ ngoài được biến hóa từ nhẹ nhàng đến cá tính.  

Băng đô

Các mẫu băng đô được biết đến với chất liệu vải, ren và kiểu dáng to bản, trơn hoặc đính nơ, hoa. Hình dáng được thiết kế ngày càng sáng tạo với chất liệu da, xích kim loại mong manh và cá tính. 

Khăn trang trí tóc

Một số kiểu khăn như bandana hay turban chính là phụ kiện vô cùng thời trang, được rất nhiều các tín đồ thời trang ưa chuộng. Các mẫu khăn vuông có thể xếp cuộn để trang trí tóc như một chiếc băng đô, còn các mẫu khăn hình chữ nhật có thể sử dụng để tết bím cho tóc. 

Có thể bạn quan tâm: