22/07/2023

Những thương hiệu máy tính bảng giá cả ổn định và chất lượng của Trung Quốc

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, các loại máy tính bảng ra đời và ngày càng được ưa chuộng. Tại Việt Nam, có rất nhiều mẫu máy tính bảng Trung Quốc được bày bán, và có rất nhiều người băn khoăn không biết có nên sử dụng máy tính bảng Trung Quốc giá rẻ hay không. Cùng điểm danh những hãng máy tính bảng có giá thành “mềm”, nhiều tính năng và pin “khủng” của Trung Quốc nhé.

Một số hãng máy tính bảng giá rẻ nổi tiếng Trung Quốc

Lenovo

 Máy tính bảng Lenovo

Máy tính bảng Lenovo

Đây là thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm laptop, điện thoại, máy tính bảng, thiết bị lưu trữ điện tử… của Trung Quốc. Máy tính bảng của Lenovo chính là một trong những dòng máy tính bảng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của hãng này đều luôn có mức giá tốt và rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm cùng loại, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản lớn khi quyết định chọn mua và sử dụng sản phẩm của Lenovo. Với những yêu cầu về chiếc máy tính bảng không cần quá cao siêu, hiện đại với độ rộng tầm 10inch và mức giá tốt thì đây chính là thương hiệu dành cho bạn. Nhập hàng Trung Quốc với sản phẩm máy tính bảng Lenovo cũng rất dễ dàng, đơn giản, hoặc bạn có thể tìm đến những đại lý, chi nhánh trong nước để được giới thiệu về những sản phẩm này.

Xiaomi 

 Máy tính bảng Xiaomi

Máy tính bảng Xiaomi

Xiaomi là thương hiệu sản xuất điện thoại, máy tính bảng nổi tiếng tại đất nước tỷ dân. Bạn có thể chọn máy tính bảng Xiaomi MiPad với màn hình 7.9-inch LG hoặc AUO, độ phân giải 2048 x 1536 px. 2 camera 8MP back camera, 5MP front camera. Pin 6,700mAh cực khỏe nhưng giá chỉ khoảng 5.5 triệu đồng. Thật bất ngờ đúng không? Chỉ với giá thành cực rẻ bạn đã nhận được chiếc máy tính bảng với đầy đủ tính năng đến từ thương hiệu nổi tiếng này. Đây đều là những sản phẩm đã xuất hiện trong rất nhiều bình luận, đánh giá với chủ đề máy tính bảng dưới 5 triệu tốt nhất 2019 được nhiều người quan tâm, theo dõi. 

Huawei 

 Máy tính bảng Huawei

Máy tính bảng Huawei

Huawei là một công ty với dòng điện thoại thông minh (Smartphone) nổi tiếng của Trung Quốc. Nổi tiếng với (Smartphone) nhưng sau một thời gian xây dựng thương hiệu và phát triển thị trường, Huawei đã nhận ra được tiền năng của dòng máy tính bảng. Sau khi cho ra đời những chiếc máy tính bảng đầu tiên, Huawei đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng thân thiết. Máy tính bảng của hãng này hiện cũng đang tạo nên một cơn sốt tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế đẹp mắt, màn hình Full HD sắc nét, thời lượng pin khủng, hỗ trợ 3G,4G, hiệu năng ổn định cùng camera được đánh giá là tốt hơn nhiều so với những sản phẩm cùng phân khúc, giá thành rẻ.

Có thể bạn quan tâm: