07/12/2023

Ổ cắm wifi là gì? Các mẫu ổ cắm wifi tốt nhất hiện nay.

Ổ cắm wifi hiện tại cực kỳ phổ biến mà mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống. Tuy nhiên, vì đây vẫn là một thiết bị mới mẻ nên chưa được nhiều người biết đến và sử dụng. Vậy hãy cùng tìm hiểu ổ cắm wifi là gì và các mẫu ổ cắm wifi tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Ổ cắm wifi là gì?

Ổ cắm wifi hay còn gọi là ổ cắm điện thông minh, là loại ổ cắm có thể thay thế ổ cắm điện thường để kết nối các thiết bị điện với nguồn điện. Ổ cắm điện wifi cho phép bạn điều khiển từ xa các thiết bị điện thông qua nhiều ứng dụng khác nhau như Google Assistant, Amazon Alexa… bằng kết nối wifi.

Ổ cắm wifi có nhiều tính năng khác nhau như:

  • Tính năng hẹn giờ chính xác: Với loại ổ cắm này, bạn có thể hẹn giờ bật, tắt các thiết bị điện trong nhà, chẳng hạn như hẹn giờ sạc pin điện thoại, laptop,… hẹn giờ tắt đèn đi ngủ, hẹn giờ tắt quạt, đệm chăn điện… Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện và tránh hao mòn điện năng hiệu quả.
  • Điều khiển từ xa một cách dễ dàng: Ổ cắm có thể điều khiển từ xa qua sóng wifi nên người dùng có thể toàn quyền điều khiển các thiết bị điện trong phòng như tivi, máy tính… bằng ứng dụng kết nối trên điện thoại.
  • Kết nối ổ cắm wifi đơn giản: Bạn không cần khoan đục tường vì ổ cắm thông minh kết nối được với hầu hết các phích cắm điện có trong nhà.

Ổ các mẫu ổ cắm wifi tốt nhất hiện nay

Bạn có thể tham khảo 3 mẫu ổ cắm wifi tốt nhất hiện nay dưới đây nếu đang tìm loại ổ cắm tốt:

Ổ cắm wifi Tenda SP3

Ổ cắm wifi Tenda SP3

Ổ cắm wifi Tenda SP3

Đây là mẫu ổ cắm kết nối wifi băng tần 2.4 GHz, giúp ổ cắm hoạt động ổn định. Sản phẩm được làm từ nhựa PC nên có độ bền cao, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển. 

Để sử dụng, bạn chỉ cần cắm vào ổ cắm điện để sử dụng mà không cần dùng bất kỳ một bộ điều khiển trung tâm nào. Bạn có thể điều khiển các thiết bị điện từ xa thông qua ứng dụng Beli trên App Store và CH Play. Bạn chỉ cần điều khiển bằng giọng nói hoặc gạt ngang thì các thiết bị sẽ được bật tắt theo yêu cầu.

Ổ cắm wifi Ezviz CS-T30-10B

Ổ cắm wifi Ezviz CS-T30-10B

Ổ cắm wifi Ezviz CS-T30-10B

Đây  là dòng ổ cắm giúp biến các thiết bị điện thông thường thành thiết bị điện thông minh. Thông qua ứng dụng Ezviz kết nối giữa ổ cắm này và thiết bị điện, bạn có thể điều khiển tắt, bật, hẹn giờ cũng như thống kế mức tiêu thụ điện năng của quạt, đèn, máy tính… nhanh và dễ dàng.

Ổ cắm wifi Ezviz T30 10A

Ổ cắm wifi Ezviz T30 10A

Ổ cắm wifi Ezviz T30 10A

Một loại ổ cắm khác của Ezviz cho phép điều khiển bật, tắt, hẹn giờ và thống kê lượng điện năng tiêu thụ thông qua ứng dụng của các thiết bị di động. Ổ cắm này sử dụng wifi có băng tần 2.4GHz giúp hoạt động ổn định. Thêm vào đó, ổ cắm có khả năng chịu nhiệt lên đến 750 độ C, giúp bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình, đồng thời tiết kiệm điện và tránh hao phí điện năng.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website: https://gobiz.vn

Có thể bạn quan tâm: