01/09/2023

Taobao mở cuộc đấu giá một nhân dân tệ có lừa đảo không?

Gần đây, rất nhiều người tiêu dùng đang chú ý đến các cuộc đấu giá trên Taobao. Do Taobao đã mở rất nhiều cuộc đấu giá một nhân dân tệ trong các phiên đấu giá nên nhiều người tiêu dùng muốn mua đồ tốt với giá thấp đã tham gia vào các cuộc đấu giá này. Vì vậy câu hỏi, đấu giá một nhân dân tệ trên Taobao có phải là lừa đảo không? đang được rất nhiều người quan tâm.

Vậy cuộc đấu giá một nhân dân tệ của Taobao có phải là lừa đảo không?

Nó tùy vào việc bạn có may mắn hay không, cuộc đấu giá một nhân dân tệ trên Taobao là một phương tiện quảng bá của người bán, tất nhiên nếu đủ may mắn bạn sẽ mua được những thứ chất lượng cao và giá vô cùng rẻ.

Tuy nhiên, người tiêu dùng nên xem xét đến các vấn đề sau:

Sản phẩm 1 nhân dân tệ thực sự rất rẻ, nhưng lại có phí vận chuyển rất đắt!

Giá khởi điểm của sản phẩm rất rẻ, nhưng qua đấu giá mức tăng giá rất lớn. Ví dụ: giá khởi điểm là 1 nhân dân tệ, nhưng mỗi lần trả giá phải lớn hơn 10 nhân dân tệ. Mặc dù hiện tại là 1 nhân dân tệ, nhưng qua vài ngày, nó sẽ tăng lên là bao nhiêu!

Một số người bán rất xảo quyệt. Món đồ bạn mua sắp kết đơn thành công, nếu cảm thấy thua lỗ, người bán thường sẽ dùng tài khoản khác để đấu giá với bạn hoặc nhờ bạn bè đấu giá giúp, thà không bán còn hơn để bạn mua! Nếu bạn vẫn kiên trì đấu giá thì dù có mua cũng có thể sẽ không thu được lợi ích gì. Thực tế là không phải Taobao đấu giá mọi thứ với giá một nhân dân tệ, bởi vì bạn thường không thực sự mua chúng với giá một nhân dân tệ.

Có một gợi ý được đưa ra khi tham gia đấu giá trên Taobao, nếu không có ai đấu giá trước bạn , bạn có thể đặt giá đấu trước. Nếu đã có nhiều người đặt giá đấu và vẫn còn nhiều thời gian, bạn chưa nên đặt giá đấu. Hãy thêm sản phẩm này vào mục yêu thích của bạn, hãy ghi nhớ thời gian kết thúc của cuộc đấu giá, sau đó đấu giá vài phút trước khi kết thúc cuộc đấu giá (tất nhiên giá của món hàng lúc đó vẫn nằm trong phạm vi chấp nhận được của bạn) thì khả năng thành công sẽ cao hơn. Bởi vì lúc đó bạn đã kết đơn trước khi người khác kịp trả giá, Bạn cũng có thể áp dụng thử thủ thuật này hoặc nhờ bạn bè của bạn làm như sau: nhắn tin hỏi chủ cửa hàng về món hàng, chuyển hướng sự chú ý của người bán và khiến người bán nghĩ rằng bạn của bạn quan tâm đến món hàng đó. Khi chủ cửa hàng có không có thời gian để ý sản phẩm, bạn đặt giá đấu và tỷ lệ thành công tương đối cao.

Tuy nhiên , cũng có những trường hợp đặc biệt mà bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng cao và giá rẻ. Ví dụ: những người bán hàng mới mở cửa hàng thường sẽ bán lỗ một số mặt hàng. Nâng cao uy tín. Tóm lại, đừng quá quan tâm đến các cuộc đấu giá trên Taobao với giá một nhân dân tệ, bởi vì đôi khi những gì bạn nhận được gần giống với những gì bạn mua ở mức giá cố định, sẽ bị lãng phí nhiều thời gian và sức lực.

______________________

✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho các đơn vị đa quốc gia.

📌 Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan

📞 Hotline: 0388.432.436

🌐 Website: https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: