24/02/2024

Tham khảo mẫu áo sơ mi nữ tuổi trung niên đẹp giá rẻ

hững mẫu áo sơ mi nữ tuổi trung niên nào được yêu thích nhất? Lưu ý gì khi lựa chọn áo sơ mi cho tuổi trung niên? Đây là những băn khoăn của hầu hết các chủ shop muốn nhập áo sơ mi trung niên về bán buôn. Bước sang tuổi trung niên, từ hình dáng đến sở thích của phụ nữ đều thay đổi.

Do vậy, lựa chọn trang phục như mẫu áo sơ mi nữ tuổi trung niên rất cần sự tinh ý từ chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng. So với các mặt hàng nhập khẩu, nguồn hàng áo sơ mi nữ tuổi trung niên từ Quảng Châu được xem là phù hợp nhất, đáp ứng về giá thành cũng như mẫu mã, kiểu dáng. Cùng tham khảo những mẫu áo sơ mi nữ tuổi trung niên và cách nhập nguồn hàng tại đây.

Lưu ý khi chọn mẫu áo sơ mi nữ tuổi trung niên

Kiểu dáng:

– Nên lựa chọn mẫu áo sơ mi nữ tuổi trung niên có các kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ, kiểu cách. Những mẫu sơ mi truyền thống, có tay, có cổ hoặc chỉ cách điệu ở vài chi tiết đơn giản để dễ dàng sử dụng trong nhiều trường hợp.

– Bạn có thể chọn những mẫu dáng áo sơ mi nữ trung niên hiện đại với form dáng ôm body dành cho những người thích mặc ôm dáng, tự tin ở hình thể hoặc chọn kiểu rộng dài, dáng suông tạo sự thoải mái cho người mặc hay người có vóc dáng đậm.

Áo sơ mi tuổi trung niên

Màu sắc:

– Màu sắc, hoa văn, họa tiết luôn gây ấn tượng khi nhìn các mẫu áo sơ mi nữ tuổi trung niên. Tùy sở thích của mỗi người, có người thích tông màu lạnh, có người thích tông màu ấm, đơn giản. Nếu là chủ shop, bạn nên lựa chọn đa dạng các màu sắc.

– Những họa tiết được yêu thích đa phần là họa tiết đơn giản, có thể là họa tiết chấm bi, hoa văn, cổ tàu, những mẫu đính đá, thêu hoa nhẹ nhàng… Những màu sắc trung tính kết hợp họa tiết đơn giản dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Chất liệu

– Những mẫu sơ mi nữ tuổi trung niên có chất liệu lụa mềm mại luôn tôn dáng và tạo nét sang trọng, quý phái cho người mặc. Mẫu áo sơ mi nữ tuổi trung niên từ chất liệu vải ren hay voan mỏng, sexy không phải là lựa chọn tốt nhất.

– Dù là chất liệu gì, bạn nên xem xét mức độ co giãn, vải mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi, tạo sự thoải mái cho người mặc.

Tìm nguồn hàng áo sơ mi nữ tuổi trung niên ở Quảng Châu

– Đi Quảng Châu nhập hàng tận nơi, nhất là hàng thời trang, như mẫu áo sơ mi nữ tuổi trung niên là điều mong muốn của nhiều chủ shop. Khi mua hàng tận nơi, bạn sẽ thoải mái lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng yêu thích, mua hàng với giá gốc.

– Bạn có thể tìm nguồn hàng áo sơ mi nữ tuổi trung niên tại chợ 13 hoặc chợ Bạch Mã. Đây là 2 khu chợ lớn, có nguồn hàng thời trang khổng lồ dành cho dân buôn hàng thời trang Quảng Châu.

Áo sơ mi trung niên

– Hạn chế của hình thức tìm nguồn hàng này đó là bạn phải tốn khá nhiều chi phí cho chuyến đi, từ phí vận chuyển, phí đi lại, các phí phát sinh khi nhập hàng.

Tìm nguồn hàng mẫu áo sơ mi nữ trung niên tại chợ đầu mối:

– Nếu không sang tận nơi, bạn có thể nhập hàng áo sơ mi nữ trung niên tại các chợ đầu mối trong cả nước. Những khu chợ này nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu sau đó vận chuyển về Việt Nam, bán phổ biến trong các gian hàng áo quần ở chợ đầu mối. Hàng sơ mi nữ tuổi trung niên có thể tìm thấy ở các gian hàng áo quần lớn trong chợ.

– Bạn có thể tìm đến chợ đầu mối ở miền Bắc như: Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp… Ở miền Nam có các chợ sau: chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây…

– Mua hàng ở chợ đầu mối thuận tiện là hàng hóa có sẵn, bạn có thể xem hàng, kiểm tra chất liệu, màu sắc, thẩm định kiểu dáng, các họa tiết để lựa chọn mẫu áo sơ mi nữ tuổi trung niên phù hợp.

– Hạn chế của cách nhập hàng này đó bạn sẽ mua hàng với giá cao hơn giá gốc, điều này hiển nhiên bởi người bán đã cộng các chi phí nhập hàng vào sản phẩm. Hơn nữa, mẫu áo sơ mi nữ tuổi trung niên tại các chợ sẽ hạn chế, không nhiều kiểu dáng mẫu mã để khách hàng chọn lựa.

Áo sơ mi trung niên

Tìm nguồn hàng áo sơ mi nữ tuổi trung niên trên Taobao, 1688, Tmall

– Taobao, 1688 và Tmall là website chuyên hàng thời trang Quảng Châu, tại đây, bạn có thể tìm thấy đa dạng các mẫu áo sơ mi nữ tuổi trung niên.

– Giá thành sản phẩm tại các trang được bán ra khá rẻ, đặc biệt, mua số lượng càng nhiều, giá sản phẩm càng rẻ hơn.

– Để tự mua áo sơ mi nữ tuổi trung niên trên Taobao hay 1688, Tmall bạn cần chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc để thanh toán đơn hàng. Một số shop trên Taobao, 1688, Tmall hạn chế giao hàng quốc tế, chỉ nhận giao hàng nội địa Trung Quốc, do đó, bạn cần tìm một địa chỉ Trung Quốc để thuận tiện nhận hàng.

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website: https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: