Tháng Mười Một 23, 2019

Thông báo cập nhật chức năng trên website

Gobiz trân trọng thông báo tới Quý khách hàng: kể từ ngày 23/11/2019, tất cả cập nhật, thay đổi trên các sản phẩm của Gobiz sẽ được thông báo thêm trên website Gobiz thay vì chỉ gửi thông báo qua email như trước đây.

Quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi những thay đổi của hệ thống, cập nhập tính năng mới và tìm hiểu những chức năng đã được Gobiz phát triển trước đó mà Quý khách hàng đã lỡ bỏ qua.

Với gói sản phẩm Go CrossBorder, Gobiz hy vọng rằng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng một giải pháp quản trị tổng thể cho doanh nghiệp Nhập hàng xuyên biên giới, tối ưu hóa chi phí về vận hành và kinh doanh để đem lại lợi ích thiết thực nhất cho Quý khách hàng.

Thay mặt đội ngũ phát triển sản phẩm Gobiz trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ.

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng qua mục “Chat trực tuyến” trên website hoặc hotline 0388.342.346 trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Tags:

Có thể bạn quan tâm:

Làm sao giải được bài toán thiếu nhân lực ngành TMĐT Việt Nam thời 4.0?

Để giải được bài toán của toàn bộ thị trường chắc chắn cần sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa nhà trường và doanh nghiệp trong ngành thương mại điện tử. Ngành học “hot” trong thời đại 4.0Thương mại điện tử Việt Nam hiện được xem đang bước vào thời kỳ phát triển mạnh . . .

Tháng Mười 11, 2019

Thương mại điện tử: Cuộc chơi dài hạn của doanh nghiệp

Thương mại điện tử không phải cuộc chơi ngắn hạn, không thể kỳ vọng có lợi nhuận chỉ sau một, hai hoặc ba tháng. Quy mô thị trường thương mại điện tử của Việt Nam năm 2018 đạt 7,8 tỷ USD, kể từ điểm xuất phát thấp khoảng 4 tỉ USD vào năm 2015, nhờ . . .