Tháng Mười Một 23, 2019

Thông báo cập nhật chức năng trên website

Gobiz trân trọng thông báo tới Quý khách hàng: kể từ ngày 23/11/2019, tất cả cập nhật, thay đổi trên các sản phẩm của Gobiz sẽ được thông báo thêm trên website Gobiz thay vì chỉ gửi thông báo qua email như trước đây.

Quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi những thay đổi của hệ thống, cập nhập tính năng mới và tìm hiểu những chức năng đã được Gobiz phát triển trước đó mà Quý khách hàng đã lỡ bỏ qua.

Với gói sản phẩm Go CrossBorder, Gobiz hy vọng rằng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng một giải pháp quản trị tổng thể cho doanh nghiệp Nhập hàng xuyên biên giới, tối ưu hóa chi phí về vận hành và kinh doanh để đem lại lợi ích thiết thực nhất cho Quý khách hàng.

Thay mặt đội ngũ phát triển sản phẩm Gobiz trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ.

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng qua mục “Chat trực tuyến” trên website hoặc hotline 0388.342.346 trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Tags:

Có thể bạn quan tâm:

Thông báo thay đổi biểu phí hợp đồng gói phần mềm Go-Crossboder

Kính gửi Quý Khách,Tình hình diễn biến đại dịch Covid-19 ngày càng phức tạp và nguy cấp, với tổng số ca nhiễm tăng lên hàng ngày, hàng giờ. Trong thời gian này, thế giới đang bước vào một kịch bản kinh tế chưa từng có tiền lệ. Hậu quả do dịch bệnh Covid-19 gây ra . . .

Tháng Tư 14, 2020

ĐỘT PHÁ TRONG KINH DOANH HÀNG XUYÊN BIÊN GIỚI VỚI GO CROSSBORDER

Go-CrossBorder – Phần mềm quản lý ưu việt dành riêng cho các doanh nghiệp nhập hàng Taobao, Tmall, 1688. 💪 Được xây dựng trong việc đi sâu nghiên cứu nhu cầu thực tế của khách hàng và nắm rất rõ quy trình nhập hàng xuyên biên giới nhiều năm, Go – Crossborder mang đến những giải . . .

Tháng Hai 25, 2020

Làm sao giải được bài toán thiếu nhân lực ngành TMĐT Việt Nam thời 4.0?

Để giải được bài toán của toàn bộ thị trường chắc chắn cần sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa nhà trường và doanh nghiệp trong ngành thương mại điện tử. Ngành học “hot” trong thời đại 4.0Thương mại điện tử Việt Nam hiện được xem đang bước vào thời kỳ phát triển mạnh . . .

Tháng Mười 11, 2019