06/07/2023

Thông báo thay đổi biểu phí dịch vụ App Mobile năm 2023

Kính gửi Quý khách hàng,

Gobiz xin chân thành cảm ơn tới Quý Khách hàng đã quan tâm, tìm hiểu và sử dụng dịch vụ trong thời gian qua, với mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Gobiz xin thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi bảng giá dịch vụ App Mobile trong gói phần mềm Go-CrossBorder năm 2023.

1. Những điều chỉnh của bảng giá

Gobiz chính thức điều chỉnh gói sản phẩm Ứng dụng mua hàng trên điện thoại (App Mobile) và biểu phí dịch vụ đi kèm áp dụng từ ngày 01/07/2023.

*Lưu ý: 
Đối với hệ điều hành iOS, chính sách cấp duyệt các ứng dụng lên App store đang gặp khó khăn nên Gobiz hỗ trợ khách hàng trải nghiệm qua bản Testflight.

2. Chính sách dành cho khách hàng Ký mới và Đang sử dụng dịch vụ

– Tất cả các khách hàng đăng ký mới dịch vụ từ ngày 01/07/2023 sẽ được áp dụng bảng giá và gói sản phẩm mới.

– Đối với khách hàng đang sử dụng hoặc đã ký hợp đồng theo chính sách cũ, khách hàng vẫn sử dụng bình thường cho đến khi hợp đồng hết thời hạn.

3. Chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ

Gobiz áp dụng khuyến mãi giảm 50% trong vòng 03 tháng, bắt đầu từ 01/07/2023 – 01/10/2023 cho các hợp đồng ký mới. Nếu khách hàng đang nghiên cứu, cân nhắc các gói dịch vụ của Gobiz, vui lòng liên hệ với bộ phận DVKH để được sử dụng giá gói dịch vụ tốt nhất.

Việc thay đổi bảng giá này góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của Quý khách hàng. Gobiz hy vọng sự thay đổi này sẽ đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng cao hơn nữa.

Gobiz trân trọng thông báo tới Quý khách, rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng để không ngừng mang đến những dịch vụ chất lượng đáp ứng được các nhu cầu cao nhất của Quý khách.

Bảng giá chi tiết Gobiz sẽ sớm cập nhập thông tin trên trang chủ Gobiz.vn

Mọi thông tin thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ giờ hành chính chat Zalo DVKH hoặc hotline: 0388 432 436 để được hỗ trợ.

Trân trọng!

Gobiz.vn

Có thể bạn quan tâm: