20/01/2024

Tips chọn bàn là khô Trung Quốc đơn giản, chỉ tiện tay cũng mua được “hàng xịn”

Bàn là khô ra đời từ rất lâu trước đây và cho đến ngày nay, nó vẫn cực kỳ phổ biến. Vậy bàn là khô là gì và làm sao để lựa chọn được loại bàn là khô Trung Quốc tốt nhất cho gia đình? 

Bàn là khô là gì? Nó có tác dụng gì?

Bàn là khô hiểu đơn giản là thiết bị là sử dụng nhiệt để loại bỏ các nếp nhăn trên vải. Quá trình là quần áo sẽ được thực hiện trên một mặt phẳng cố định như bàn, ghế, giường… Bàn là khô là dòng truyền thống có từ lâu đời. Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm điện năng, chi phí thấp và phù hợp để là quần áo cơ bản mà không cần tần suất lớn. 

Bàn là khô được sử dụng rộng rãi bởi mức giá phù hợp với nhiều tính năng ưu việt mang lại cho người dùng. Không chỉ có tính năng ủi và làm phẳng quần áo, bàn là còn có nhiều tác dụng khác nhau, có thể kể đến như:

  • Bàn là có thể ép miếng dán bong keo, miếng dán nhựa bong tróc hoặc ép phẳng tờ giấy
  • Có thể đóng gói thực phẩm bằng cách cho thực phẩm vào túi, chọn nhiệt độ bàn là phù hợp để là 2 miệng túi dính lại với nhau.
  • Có thể tẩy các vết sáp nến vương trên đồ vật, sàn nhà nhanh chóng và hiệu quả bằng cách lót 1 lớp giấy mỏng lên vết sát, chọn chỉnh nhiệt độ bàn là ở nhiệt độ cao và di vào vùng có sáp, vết bẩn sẽ được làm sạch dễ dàng.
  • Là thẳng các vết nếp gấp trên các loại vải dày, làm mất đi các vết hằn trên quần áo.

Cách chọn loại bàn là khô Trung Quốc tốt nhất?

Chọn mua một sản phẩm bàn là khô không quá khó, nhưng để tìm được một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình là điều không hề đơn giản. Nếu bạn đang muốn chọn mua một mẫu bàn là khô Trung Quốc tốt thì có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây:

Chọn loại bàn là khô phù hợp

Mục đích khi chọn mua bàn là chính là muốn là phẳng và thẳng quần áo, mang đến cho người sử dụng ngoại hình chỉn chu. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn bàn là với các tính năng phù hợp, tránh gây lãng phí.

Chú ý đến công suất của bàn là

Thông thường, công suất của bàn là khô là từ 500W đến 1500W, công suất càng lớn thì hiệu quả là càng cao, quần áo càng phẳng. Nhiệt độ bề mặt bàn là tỉ lệ thuận với mức tiêu thụ điện năng, và càng nóng thì sẽ càng tốn điện. Nếu tiêu thụ ít điện năng thì nhiệt độ bàn là thấp, rất khó để là phẳng quần áo, dẫn đến tốn thời gian. Để hiệu quả, tốt nhất bạn nên chọn các sản phẩm có công suất 700W trở lên.

Chú ý đến khối lượng bàn là

Bàn là khô không chỉ làm phẳng quần áo mà còn giúp là phẳng các lớp xếp ly trên áo sơ mi, quần tây. Để có được các đường xếp ly đẹp, bạn nên chọn loại bàn là có trọng lượng 1kg, vì bàn là nhẹ quá không đủ lực để làm phẳng nếp gấp. Chính vì thế nếu bạn có mục đích muốn là phẳng xếp ly thì hãy quan tâm đến khối lượng bàn là.

Chú ý đến chức năng của bàn là

Khi mua bàn là khô, bạn nên chọn loại có chức năng phù hợp với nhiều loại quần áo khác nhau. Còn nếu bạn bạn có nhu cầu làm phẳng nếp nhăn ở nhiều chất liệu thì bạn có thể chọn loại có tính năng kiểm soát nhiệt độ. Các mức nhiệt phù hợp cho từng loại vải có thể kể đến như vải lụa và chất liệu tự nhiên sẽ ở nhiệt độ 80-120 độ, vải Polyester và Rayon ở nhiệt độ 140-160 độ, vải Cotton và vải lanh ở mức 180-200 độ. 

Chú ý đến thương hiệu và giá cả

Thông thường, các mẫu bàn là Trung Quốc có giá thành khá rẻ, phù hợp với người Việt với đa dạng mẫu mã. Chính vì thế mà bạn nên ưu tiên lựa chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo tính năng, độ bền và chất lượng. Không chỉ có vậy, khi chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành, đảm bảo quy lợi tối đa cho bạn khi mua hàng.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: