14/11/2023

Top 3 bộ dụng cụ đáng để đầu tư, chất lượng miễn chê, giá cả hợp lý

Bộ dụng cụ sửa chữa Trung Quốc có mẫu mã khá đa dạng và xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường Việt Nam. Vậy liệu có nên mua bộ dụng cụ sửa chữa Trung Quốc về dùng hay không?

Phân loại dụng cụ sửa chữa Trung Quốc

Dụng cụ sửa chữa Trung Quốc hiện tại được chia làm 2 loại khác nhau, đó là bộ dụng cụ dạng hộp nhựa cứng và bộ dụng cụ dạng rương.

Bộ dụng cụ dạng hộp nhựa cứng 

Loại này thường chứa được nhiều vật dụng khác nhau, được sắp xếp ngăn nắp trong hộp với khay đựng cố định cho từng loại dụng cụ. Chính vì vậy bạn có thể hạn chế được tình trạng thất lạc hoặc mất dụng cụ. Hộp được làm từ loại nhựa cứng, chống sốc, dễ dàng mang theo đến bất kỳ đâu. Tuy nhiên, loại sản phẩm này chỉ chứa một số dụng cụ nhất định và các loại không phong phú và đa dạng do diện tích nhỏ.

Bộ dụng cụ dạng rương

Bộ dụng cụ dạng rương có khả năng chứa được nhiều loại dụng cụ hơn là dạng nhựa cứng. Hộp đựng được thiết kế theo từng ngăn riêng, và bạn có thể để các vật dụng thường xuyên sử dụng vào từng ngăn kéo. Tuy vậy, bộ dụng cụ dạng này khá cồng kềnh và không thể di chuyển linh hoạt, thích hợp để cố định 1 chỗ và dành cho những người thợ chuyên nghiệp.

Top 3 bộ dụng cụ sửa chữa Trung Quốc đáng mua

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ dụng cụ sửa chữa Trung Quốc chất lượng thì có thể tham khảo 3 bộ dụng cụ dưới đây:

Bộ dụng cụ 108 món của Bosch

Bosch là thương hiệu của Đức, nhưng được sản xuất tại Trung Quốc. Bộ sản phẩm này có 108 món khác nhau giúp bạn có thể sửa chữa nhanh các vật dụng trong gia đình. Không chỉ có vậy, nó còn được những người thợ chuyên nghiệp sử dụng. Sản phẩm được để gọn gàng vào hộp đựng, sắp xếp theo từng ngăn riêng cực kỳ thuận tiện. Hộp được làm từ chất liệu nhựa cao cấp giúp bảo vệ sản phẩm bị va đập. Bộ dụng cụ 108 món gồm có: Kìm điện, kìm nhọn, tua vít, bút thử điện, mỏ lết, đèn pin, búa nhổ đinh, đầu vít các loại.

Bộ dụng cụ sửa chữa Xiaomi Jiuxun 60 món

Jiuxun là thương hiệu trực tiếp sản xuất bộ dụng cụ này, và bạn có thể thấy là dù nhà sản xuất hợp tác trực tiếp với Xiaomi nhưng bạn sẽ không thể thấy được logo của Xiaomi trên sản phẩm cũng như các loại giấy tờ. 

Điểm đặc biệt của bộ dụng cụ này chính là tích hợp 60 món đồ khác nhau giúp bạn lựa chọn dụng cụ cho từng công việc dễ dàng nhất. Bộ dụng cụ Xiaomi Jiuxun thường bao gồm: Băng keo cách điện, tuốc nơ vít dẹp, kìm, cờ lê, búa, thước dây 3m, bộ 5 khóa lục giác, bút thử điện, 2 tuốc nơ vít nhỏ, dao rọc giấy, 1 tuốc nơ vít có thể đổi đầu vít và bộ đầu vít ốc vít, 1 hộp lưu trữ. 

Bộ dụng cụ làm từ hợp kim cao cấp, được rèn sau khi làm nguội ở nhiệt độ cao, được đánh bóng và xử lý chống gỉ. Một số tay cầm của các dụng cụ như tuốc nơ vít, kìm, búa được làm bằng cao su cao cấp, giúp cần nắm thoải mái và chống trơn trượt.

Bộ dụng cụ 15 trong 1 Xiaomi Huohou

Đây là bộ dụng cụ tích hợp 15 công dụng chỉ trong 1 sản phẩm, giúp bạn dễ dàng mang theo người và xử lý nhanh các vấn đề phát sinh. Bộ dụng cụ 15 trong 1 Xiaomi Huohou làm hoàn toàn từ thép hợp kim không gỉ (30Cr13), độ cứng cao và bền bỉ. 

Bộ dụng cụ có kích thước gọn nhẹ, có thể gấp gọn, mang bên bên người, giúp bạn sử dụng bất cứ lúc nào cần thiết. Dụng cụ có thể tùy biến thành các công cụ khác như kìm mỏ nhọn, kìm tiêu chuẩn, kìm cắt dây nhỏ, kìm cắt dây cứng, cưa gỗ, dao chính, tua vít muối, tua vít ránh, dao cắt dây thừng…

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: