16/07/2023

Top 3 chợ vải nổi tiếng, dân kinh doanh không thể không biết khi buôn hàng Trung Quốc

Trung Quốc sở hữu 3 chợ vải cực kỳ nổi tiếng mà bất kỳ một người kinh doanh vải kỳ cựu nào cũng biết. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh vải Trung Quốc thì hay tham khảo ngay 3 chợ vải cực nổi tiếng dưới đây nhé.

Chợ Trung Đại

Chợ vải Trung Đại nằm ở trục được có điều kiện giao thông thuận lợi là đường Tân Cảng Tây. Chợ thu hút được một lượng khách lớn khách hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới và biến nơi đây trở thành nơi cung cấp vải Trung Quốc lớn nhất nước. 

Tại chợ Trung Đại, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn loại vải với nhiều chất liệu khác nhau. Mức giá cũng vô cùng hợp lý, bạn có thể lựa chọn và thương lượng với nhà cung cấp để nhập vải với mức giá mình mong muốn. Đặc biệt, bạn còn có thể mua vải với số lượng lớn mà không phải buôn từ nhiều nơi bởi nhà cung cấp có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Chợ vải mỏng quốc tế Trung Quốc

Một chợ nữa có thể giúp bạn dễ dàng nhập sỉ vải Trung Quốc, đó là chợ vải mỏng. Chợ nằm tại địa chỉ số 44, đường Tân Cảng Tây, Hải Châu, Quảng Châu. Gọi đây là khu chợ vải mỏng vì nơi đây chủ yếu cung cấp các loại vải mỏng may đồ cho mùa hè và mùa thu.

Vì chợ vải mỏng nằm trên một cung đường với chợ Trung đại, vậy nên nó vô cùng thuận lợi cho bạn đi mua sắm, so sánh giá giữa các chợ, các nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng Trung Quốc. Bạn cũng có thể đánh hàng dễ dàng do giao thông thuận lợi.

Chợ vải Đông Hưng

Chợ vải Đông Hưng không chỉ được biết đến là nơi cung cấp các mặt hàng như gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm chế biến từ hoa quả mà còn là nơi kinh doanh vải và hàng may mặc, đặc biệt là các xưởng trang phục.

Tại đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn các loại vải đa dạng về họa tiết, màu sắc, chất liệu với chất lượng tốt và giá thành rẻ. Bên cạnh đó, chợ còn gần các danh lam thắng cảnh như bãi biển Vàng (Bãi làng Vạn Vỹ – Đông Hưng), hay bãi biển Trà Cổ (Móng Cái, Quảng Ninh)… bạn có thể di chuyển từ Việt Nam sang một cách dễ dàng và có thể vừa mua hàng, vừa có thể thỏa sức tham quan các địa điểm du lịch.

Có thể bạn quan tâm: