05/02/2024

Top 3 loại kẹp điện thoại ô tô Trung Quốc được nhiều người tìm mua trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc

Để có thể sử dụng điện thoại một cách an toàn và tiện dụng nhất khi lái xe ô tô, mọi người thường lựa chọn các mẫu kẹp điện thoại ô tô Trung Quốc. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người tìm mua các mẫu kẹp điện thoại ô tô Trung Quốc chất lượng.

Công dụng của kẹp điện thoại ô tô

Giúp lái xe an toàn

Giá đỡ cố định điện thoại chắc chắn ở một vị trí vừa tầm nhìn của người lái, nhờ vậy mà người lái xe vừa có thể cầm lại vừa có thể sử dụng điện thoại. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần lo điện thoại bị rơi, đảm bảo an toàn và tập trung tốt khi lái xe.

Giúp người lái không vi phạm luật giao thông

Khi sử dụng chiếc giá đỡ điện thoại, người lái xe sẽ không phải dùng tay để cầm điện thoại, vì thế nên không vi phạm luật giao thông, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Dễ dàng thao tác trên điện thoại

Thông qua chiếc giá đỡ, người lái xe có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trên điện thoại ngay cả khi không cầm đến. Người dùng vẫn có thể theo dõi được các thông tin cần thiết như theo dõi bản đồ, nghe gọi điện thoại, nghe nhạc… 

Có thể sử dụng thêm nhiều tính năng khác nhau

Các mẫu giá đỡ không chỉ có thể làm giá đỡ điện thoại mà còn tích hợp thêm nhiều tính năng khác nhau, có thể kể đến như tính năng sạc nhanh, sạc không dây…

Các loại kẹp điện thoại ô tô phổ biến

Kẹp đỡ hút chân không

Đây là mẫu kẹp được sử dụng phổ biến và được tích hợp miếng hút chân không ở phần đế. Người dùng có thể tùy ý chọn lắp giá đỡ ở bất kỳ vị trí nào trên ô tô như kính lái, kính hông… Bên cạnh đó, thiết bị này có tính cơ động tốt nên có thể dễ dàng tháo lắp.

Kẹp khe điều hòa ô tô

Đây là loại kẹp dùng để cố định điện thoại ở phía trước cửa gió của khe cửa gió điều hòa xe, nên điện thoại sẽ không bị nóng khi dùng nhiều. Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm khi sử dụng bởi khi kẹp ở phía trước cửa gió, nó sẽ làm cửa gió của xe bị xệ xuống.

Giá đỡ nam châm

Giá đỡ nam châm hay giá đỡ hút từ là loại không cần dùng chân không và tai kẹp như 2 loại trên. Nó có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và vô cùng đẹp mắt. Nhưng nhược điểm của mẫu kẹp này là phải dán thêm miếng nam châm ở mặt sau của điện thoại, thêm vào đó nó không có tính cơ động cao, bất tiện thì muốn gỡ bỏ.

Kẹp điện thoại treo gương chiếu hậu

Kẹp điện thoại treo gương chiếu hậu là loại giá đỡ có các chốt, giúp treo được điện thoại ngay phía dưới gương chiếu hậu. Loại kẹp này khá chắc chắn, hợp với người thích đặt điện thoại ở một nơi cao. Nhưng loại kẹp này gây cản trở tầm nhìn nếu sử dụng điện thoại quá to vì điện thoại sẽ ở gần vị trí trung tâm kính lái.

3 mẫu kẹp điện thoại ô tô Trung Quốc bạn không thể bỏ lỡ

Nếu bạn đang muốn order các mẫu kẹp điện thoại ô tô Trung Quốc uy tín thì có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

Kẹp đỡ điện thoại ô tô Baseus

Đây là thương hiệu chuyên về phụ kiện công nghệ đến từ Hồng Kông. Kẹp đỡ điện thoại Baseus là một trong các loại kéo được ưa chuộng nhất hiện nay, với rất nhiều loại kẹp khác nhau từ kẹp đỡ gắn kính, taplo, kẹp khe điều hòa ô tô để gắn ghế sau. 

Các mẫu kẹp đến từ thương hiệu Baseus có ưu điểm là thiết kế đẹp và vô cùng hiện đại, sản xuất bằng vật liệu cao cấp và có giá bán vô cùng hợp lý. Một số các mẫu kẹp Baseus còn được tích hợp chức năng sạc nhanh không dây.

Kẹp điện thoại Xiaomi

Có thể nói, Xiaomi là thương hiệu vô cùng nổi tiếng của Trung Quốc về điện thoại, phụ kiện và công nghệ. Bên cạnh đó, Xiaomi còn sản xuất ra nhiều mẫu phụ kiện ô tô như tẩu chia sạc, camera hành trình, máy bơm lốp xe, kẹp điện thoại ô tô… Các dòng kẹp điện thoại ô tô của Xiaomi được đánh giá khá cao về thiết kế và các tính năng. Sản phẩm thường được làm bằng hợp kim nhôm, vừa đẹp lại sang trọng, tinh tế. Các mẫu sạc kiêm sạc không dây chuẩn QI siêu nhanh, tích hợp tản nhiệt hiệu quả. 

Kẹp điện thoại Esaver

Esaver là thương hiệu chuyên về các sản phẩm thiết bị, phụ kiện về công nghệ của Trung Quốc. Các dòng kẹp điện thoại đến từ thương hiệu Esaver có ưu điểm là giá bình dân với nhiều mẫu mã đẹp, bắt mắt như kiểu ba chấu, hít taplo, kẹp cửa gió điều hòa…

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: