15/12/2023

Top 3 thương hiệu flycam Trung Quốc uy tín

Flycam ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại, phục vụ nhu cầu của con người trong công việc cũng như trong cuộc sống, đặc biệt là những chiếc Flycam Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm các thương hiệu Flycam Trung Quốc nổi tiếng thế giới thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

3 thương hiệu Flycam Trung Quốc nổi tiếng thế giới

Nếu bạn đang tìm kiếm thương hiệu Flycam Trung Quốc nổi tiếng thế giới để nhập mua thì có thể tham khảo 3 thương hiệu dưới đây:

Hãng Flycam DJI

Mẫu Flycam DJI Mavic 3

Mẫu Flycam DJI Mavic 3

DJI là hãng sản xuất Flycam nổi tiếng thế giới, được thành lập năm 2006 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Theo thời gian, DJI đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất Flycam. Các sản phẩm nổi tiếng của hãng có thể kể đến như:

Phantom: Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của DJI với nhiều phiên bản khác nhau, giá cả và tính năng cũng hoàn toàn khác nhau, chẳng hạn như chiếc Phantom 4 Pro+ có camera 4K, hỗ trợ điều khiển bằng điện thoại.

Inspire: Đây là dòng sản phẩm cao cấp thiết kế cho những người chuyên nghiệp, không giới hạn quay phim, truyền hình trực tiếp.

Mavic: Đây là dòng sản phẩm dành cho người dùng cá nhân với thiết kế gọn nhẹ và có thể mang đi du lịch.

Hãng Flycam JJRC

Flycam JJRC X5

Flycam JJRC X5

Đây là công ty chuyên sản xuất Flycam và các thiết bị bay không người lái, được thành lập năm 2009 với trụ sở tại Quảng Châu, Trung Quốc. Hiện tại JJRC đã có mặt trên khắp thế giới. Các sản phẩm của Flycam JJRC bao gồm các dòng máy không người lại nhỏ gọn, dễ sử dụng, giá thành rẻ. Không chỉ có vậy, nó còn phù hợp với người mới bắt đầu và cả những người đã có kinh nghiệm sử dụng Flycam. Một số dòng Flycam phổ biến có thể kể đến như H31, H37, X6, X5, X11, X17.

Hãng công nghệ Xiaomi

Flycam Xiaomi Fimi X8 SE Black

Flycam Xiaomi Fimi X8 SE Black

Chắc chắn rằng, nhắc đến Xiaomi bạn sẽ nghĩ ngay đến hãng công nghệ cực nổi tiếng của Trung Quốc. Đây là công ty công nghệ đa quốc gia của Trung Quốc, được thành lập năm 2009 và có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

Xiaomi hiện tại đã cho sản xuất nhiều dòng Flycam khác nhau, bao gồm cảm Flycam chuyên nghiệp và Flycam cho người dùng cá nhân. Một trong số các sản phẩm nổi bật của Xiaomi có thể kể đến như chiếc Flycam Mi Drone 4K. Đây là chiếc Flycam chuyên nghiệp với hình ảnh tuyệt vời, ổn định và có thời lượng bay dài. Không chỉ có vậy, Xiaomi còn sản xuất các phụ kiện của Flycam như bộ sạc, pin, giá treo Flycam.

Có thể bạn quan tâm: